[SH-CNSH] – Bùi Thị Xuân Quỳnh gương sáng sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên

0
1941

Biết Quỳnh từ khi học ở Trung tâm Quốc phòng. Ấn tượng đầu tiên của tôi về cô bạn này chính là khả năng giao tiếp, Quỳnh nói chuyện rất hay và điều đặc biệt là chắc chắn ai mới lần đầu gặp sẽ thấy Quỳnh rất chi là nghiêm túc. Nhưng sau đó, khi có dịp gặp bạn nhiều hơn ở các cuộc thi do Đoàn trường, Đoàn Khoa tổ chức cũng như học chung lớp, ở chung dãy nhà KTX thì tôi ngày càng cảm thấy Quỳnh vui tính và rất dễ gần.

Quỳnh luôn làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và thích thú bằng sư thân thiện, cởi mở của mình. Bên cạnh đó Quỳnh là một người rất tích cực tham gia các hoạt động. Gần đây nhất, Quỳnh đã tham gia cuộc thi Đi tìm thủ lĩnh và đạt giải cao thì càng khiến mọi người nể phục Quỳnh hơn. Có thể nói cần phải có một sự nỗ lực, cố gắng rất nhiều để đưa Quỳnh đến với thành công hiện tại.

Mặc dù chỉ mới là sinh viên năm I nhưng Quỳnh đang giữ các chức vụ quan trọng của Trường cũng như ở lớp. Quỳnh xứng đáng là niềm tự hào của lớp tôi, là tấm gương sáng để chúng ta cố gắng học tập và phấn đấu.

Hy vọng Quỳnh sẽ còn tiến xa và thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Lê Thị Diễm Phúc – 1515197

___________________________________

“Quỳnh được các bạn trong lớp nhận xét là một người giản dị, vui vẻ, hòa đồng, nhưng cũng làm việc rất nghiêm túc và nhệt tình. Tuy ban đầu có cảm giác hơi xa cách và khó gần nhưng cách nói chuyện tự tin và vui vẻ, cùng sự năng nổ trong các hoạt động, phong trào đã làm mọi người ngày càng yêu mến và tin tưởng Quỳnh hơn.”

Thanh Giang

} else {

CHIA SẺ