Nhằm chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, Chi bộ sinh viên 3 và Chi bộ sinh viên 4 đã phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt chuyên đề chỉ thị 05-CT/TW với chủ đề “Bác Hồ với giáo dục Việt Nam”.

Chương trình diễn ra trong hai ngày từ ngày 11/11 đến ngày 12/11/2023 với địa điểm tổ chức là Trung tâm sinh hoạt dã ngoại thanh thiếu nhi tỉnh Bình Thuận. Mở đầu cho chương trình sinh hoạt, trong quá trình di chuyển trên xe từ TP.HCM đến Bình Thuận, các bạn Đảng viên sinh viên của 2 chi bộ đã tham gia Cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết của Đảng được thực hiện bằng hình thức trực tuyến dưới sự điều hành của Đ/c Huỳnh Tuấn Khương – Bí thư Chi bộ sinh viên 3.

Vào buổi chiều ngày 11/12, các thành viên tham gia chương trình đã được trải nghiệm các trò chơi sinh hoạt tập thể tại bãi biển nhằm tăng thêm tính giao lưu và gắn kết giữa các bạn Đảng viên trong mỗi chi bộ và giữa 2 chi bộ với nhau.

Sáng ngày 12/11, các bạn Đảng viên được nghe Đ/c Trần Nhật Tiến – Chi ủy viên Chi bộ sinh viên 4 báo cáo về Chuyên đề chỉ thị 05-CT/TW kết hợp cùng các trò chơi nhỏ nhằm kiểm tra và đánh giá lại kiến thức các bạn đã được tiếp thu sau chuyên đề.

Trong không khí đó, Chi bộ Sinh viên 3 cũng đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Phan Thúy Vy và Nguyễn Phan Diễm My.

Sau cùng, các bạn Đảng viên của chúng ta đã được tham quan Khu du tích lịch sử Trường Dục Thanh và Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Bình Thuận.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức hy vọng rằng các bạn đã hiểu hơn về chỉ thị 05-CT/TW, hiểu hơn về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc Việt Nam.

CHIA SẺ