The Prom Night: EX là dự án sân chơi lấy ý tưởng từ dạ tiệc trên khắp thế giới, bản thân “Prom” là viết tắt của Promenade – đêm dạ hội do nhà trường tổ chức cho học sinh, sinh viên vào dịp kết thúc học kỳ, thông quá đó giúp các bạn sinh viên trao dồi sự tự tin, khả năng giao tiếp bằng các hoạt động chuẩn bị và những lớp học kỹ năng trước khi EX diễn ra. Prom được coi là một sự kiện lớn của học sinh, sinh viên quốc tế và EX cũng chính là “trải nghiệm thượng lưu” đầu tiên của các bạn sinh viên trường Đại Học Khoa học Tự Nhiên.

Vậy tại sao phải tên là EX?

ex-logo-2

Prom “EX” được tổ chức vào cuối tháng 12 – là thời điểm năm cũ vừa qua và năm mới sắp đến. Với ý tưởng “EX” chính là phần lõi trung tâm của “NEXT”, cái tên này hàm ý rằng nó sẽ là một sự đánh dấu, của năm cũ và năm mới, của giai đoạn cũ và giai đoạn mới. “EX” cũng là tiền tố cho rất nhiều từ tiếng Anh rất ý nghĩa như: Excellent, Extremely Exciting. Hội Sinh viên trường sắp tròn 20 tuổi, và Prom EX kì vọng sẽ là một bước chuyển mình khi các hoạt động Hội đến gần hơn, hiện đại và, dĩ nhiên, “chất” hơn rất nhiều. Vì điều đó mà EX đã có riêng cho mình một slogan cực kỳ ấn tượng: NEXT EX THING – đơn giản, súc tích và gợi mở ra rất nhiều điều chính tùy vào cảm nhận của từng bạn sinh viên.

Đi Prom cần rất nhiều thứ, nhưng cái cần nhất đương nhiên là VÉ rồi! Đừng nóng lòng bởi chúng ta có đến hai hình thức mua vé: SĂN VÉ ONLINE hoặc MUA VÉ TRỰC TIẾP. Vậy mua online và mua trực tiếp có gì khác nhau nhỉ?

Đối với vé trực tiếp (200 vé): Chúng ta sẽ có 3 loại vé như sau: vé đơn: 149.000 đồng/bạn, vé đôi: 139.000 đồng/bạn, vé nhóm (từ 4 người trở lên): 129.000 đồng/bạn

Vé trực tiếp sẽ được chào bán vào ngày 5,6,7/12/2016 tại khu vực bán vé ở cả 2 cơ sở

Đối với vé ONLINE (200 vé): vé online chỉ đăng kí theo cá nhân với giá CHỈ 129.000 ĐỒNG/BẠN. Đặc biệt nhất, 3 bạn đăng kí đầu tiên sẽ được nhận VÉ MIỄN PHÍ từ BTC.

ex-poster-3

Ngoài vé ra, thứ ưu tiên tiếp theo được nhiên là TRANG PHỤC rồi. Dresscode của EX chính là hồng và xanh dương, kèm 3 lựa chọn cơ bản: đỏ, trắng, đen. Với các chàng trai, hãy ưu tiên cho veston và các biến thể, bạn sẽ không chỉ chững chạc mà còn vô cùng phong độ nữa đấy. Đừng quên những mẹo trẻ hóa bằng quần Kaki kèm áo sơ mi và caravat cùng giày Tây, giày mọi, boots nhé, và chờ xem thành quả nào. Các cô gái thì có nhiều lựa chọn hơn, ngoài những mẫu váy, đầm dạ hội, bạn vẫn có thể tinh tế và cá tính cùng chân váy và áo rời. Những đôi cao gót sẽ giúp bạn gái thu hút hơn bao giờ hết cùng với rất nhiều phù kiện để lựa chọn: từ ví cầm tay, trang sức, cài áo,… bạn không thể nào không tỏa sáng tại EX được?!

Cuối cùng là những mốc thời gian không thể bỏ qua! The Prom Night: EX sẽ tổ chức vào ngày 30/12/2016 tại sảnh Hoa Lan, nhà hàng Kim Thanh – số 1 đường Đồng Nai, p15, q10 lúc 18h-22h với chương trình vô cùng hấp dẫn: tea break, popping dance, đường đua King &Queen, dance sports, gameshows, ca sĩ khách mời Võ Hạ Trâm… Sao có thể chờ đợi thêm được nữa, hãy cập nhật mọi tin tức nóng hỏi về EX tại Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/HCMUSPromNightEX/ ngay bây giờ nào!!!

 

 

 

 

CHIA SẺ