[THƯ NGỎ] VẬN ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRƯỜNG HỢP CỰU SINH VIÊN NGUYỄN MINH VŨ

0
3282
Kính gửi:
– Quý Thầy Cô, các bạn Cựu sinh viên, Học viên cao học và Sinh viên
các khóa của Khoa Môi Trường, trường Đại học Khoa học Tự nhiên
– Các nhà hảo tâm!Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn luôn là một nghĩa cử cao đẹp và đáng quý trong mỗi con người chúng ta. Căn cứ vào thông tin phản hồi từ phía tập thể lớp 11KMT, Ban Chủ nhiệm Khoa Môi Trường tiếp nhận được thông tin và có xác nhận từ phía gia đình, bệnh viện về cựu sinh viên Nguyễn Minh Vũ đang trong tình trạng bệnh tật nguy kịch. Cựu sinh viên Minh Vũ đã theo học khóa 2011-2015, ngành Khoa học Môi trường tại Khoa Môi Trường.Hiện nay, bạn vừa phát hiện bị ung thư máu và được điều trị tại Phòng vô trùng, lầu 2, Khoa Ghép tế bào gốc, Bệnh viện Truyền máu huyết học TP HCM cơ sở 2 (201 Phạm Viết Chánh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1). Hoàn cảnh gia đình Minh Vũ rất khó khăn, ba mẹ làm nông dân ở Long An trong khi em trai vẫn còn đang đi học.
Chi phí dự kiến cho toàn bộ đợt điều trị là 600 trăm triệu đồng. Tuy nhiên, gia đình hiện tại chỉ có khả năng lo được cho từng đợt vào hóa chất của bạn, khoảng 20 – 25 triệu đồng/1 đợt.
Nhận thấy đây là một trường hợp hết sức khẩn cấp và cần huy động một nguồn kinh phí lớn trong thời gian ngắn, Khoa Môi Trường kính mong Quý Thầy Cô, các bạn Cựu sinh viên, Học viên cao học và Sinh viên các khóa của Khoa Môi Trường cùng các nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp một phần sức của mình để giúp cho Minh Vũ có thể vượt qua khó khăn này, vì kinh phí chữa trị đang là một gánh nặng vô cùng lớn đối với cả gia đình Minh Vũ. Khoa Môi Trường chính thức phát động quyên góp kinh phí hỗ trợ chữa trị bệnh cho cựu sinh viên Minh Vũ – lớp 11KMT. Mọi đóng góp sẽ được ghi nhận theo các hình thức sau:
– Hình thức chuyển khoản:
Chủ Tài khoản: Lê Thị Bạch Linh – Trợ lý sinh viên Khoa Môi Trường
Số điện thoại: 0982.655.522
Số tài khoản: 6380215000806 – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank – Chi nhánh Bình Thạnh
Nội dung tin nhắn: Gui csv Minh Vu_ (họ tên người gửi)
– Hình thức tiền mặt:
Văn phòng Khoa Môi Trường – Phòng C15, lầu 1, dãy C, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, gặp cô Phạm Thị Thu Loan – Giáo vụ, Thư ký Khoa Môi Trường.
+ Số điện thoại: 08.38.304.379
+ Khoa Môi Trường nhận các quyên góp qua các hình thức cho bạn Minh Vũ đến ngày 22/9/2016 và chuyển tận tay cho gia đình của bạn.
Rất mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của tất cả mọi người.
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: http://www.environment.hcmus.edu.vn/index.php?route=product%2Fproduct&product_id=321

CHIA SẺ