Thông báo và kết quả:

KẾT QUẢ TUYỂN QUÂN MÙA HÈ XANH 2016

Nhằm đánh giá sơ bộ về khả năng của các bạn sinh viên đăng ký tham gia Mùa hè xanh 2016, Ban chỉ huy cấp trường đã tổ chức đợt tuyển quân theo hình thức phỏng vấn trực tiếp trong 2 ngày 18 và 19/6/2016. Thông qua đợt tuyển quân, Ban chỉ huy các mặt trận, đội hình đã xem xét điều kiện và khả năng đáp ứng yêu cầu tham gia của các bạn sinh viên đăng ký thông qua việc đánh giá điểm các tiêu chí riêng của từng mặt trận, đội hình.

Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2016 cấp trường thông tin kết quả tuyển quân đến toàn thể các bạn sinh viên đã tham gia cụ thể như sau (danh sách đính kèm bên dưới):

STT MẶT TRẬN – ĐỘI HÌNH SỐ LƯỢNG
1 Mặt trận Ong nghiên cứu 56
2 Mặt trận Tuyên truyền Môi trường 34
3 Mặt trận Mái ấm nhà mở 59
4 Mặt trận Vườn ươm tuổi thơ 48
5 Đội hình Văn nghệ xung kích 22
6 Đội hình Tin học hóa 13
7 Đội hình Chuyên Địa chất 10
8 Đội hình Xung kích ứng phó biến đổi khí hậu 31
9 Đội hình Thổ Chu Thông báo sau
10 Ban truyền thông Thông báo trực tiếp
11 Ban hoạt động 20

Lưu ý:

• Danh sách được lọc từ dữ liệu mà các bạn đã cung cấp cho Ban chỉ huy, các trường hợp sai sót trong tên các bạn liên hệ trực tiếp Ban chỉ huy để chỉnh sửa trong buổi tập huấn tập trung.
  • Danh sách chiến sĩ được tham gia Mùa hè xanh 2016 chính thức được đăng tải trên các hệ thống bản tin Đoàn trường và trang web Đoàn trường https://doantn.hcmus.edu.vn. (kết quả được sắp xếp theo từng mặt trận, đội hình).
  • Các trường hợp đóng góp ý kiến cho các buổi tuyển quân, các bạn có thể gửi email về dhkhtn@gmail.com hoặc trực tiếp hệ thống email của các mặt trận và đội hình. Các bạn vui lòng ghi rõ chủ đề của email là [Họ và tên] – [Đóng góp tuyển quân]

ĐĂNG KÝ VÀ THAM GIA TUYỂN QUÂN BỔ SUNG

Trong quá trình tiếp nhận phản hồi từ các sinh viên, Ban chỉ huy chiến dịch nhận thấy có nhiều trường hợp sinh viên vì nhiều lý do khách quan nên không thể đến tham gia phỏng vấn, do đó Ban chỉ huy chiến dịch sẽ tổ chức thêm đợt tuyển quân bổ sung với thông tin chi tiết như sau:

• Các Mặt trận – Đội hình tổ chức tuyển quân bổ sung:
    1. Mặt trận Ong nghiên cứu (Chỉ đối với cứu Ong nghiên cứu Toán)
    2. Mặt trận Mái ấm – Nhà mở
    3. Mặt trận Tuyên truyền Môi trường
    4. Mặt trận Vườn ươm Tuổi thơ
    5. Đội hình Văn nghệ xung kích
    6. Đội hình Chuyên Địa chất
  • Cách thức đăng ký: Tiếp tục đăng ký tại đường link ly/DK-MHX2016-KHTN từ thời gian ra thông báo đến 12h00 ngày 22/6/2016 (Thứ tư)
  • Thời gian và địa điểm: Khi nhận được thông tin đăng ký, Ban chỉ huy các mặt trận, đội hình sẽ chủ động liên hệ với các bạn để sắp xếp thời gian và địa điểm phỏng vấn phù hợp, vì vậy các bạn vui lòng cung cấp chính xác thông tin liên hệ (số điện thoại và địa chỉ email) để tiện trong việc liên lạc.
  • Kết quả tuyển quân bổ sung cũng sẽ được thông tin trực tiếp đến các bạn chiến sĩ tham gia phỏng vấn bổ sung, chậm nhất vào ngày 23/6/2016.

LỊCH TẬP HUẤN MÙA HÈ XANH 2016

Tất cả các sinh viên được xét chọn tham gia Mùa hè xanh 2016 của trường đều phải tham gia lễ ra quân chiến dịch và buổi tập huấn tập trung vào ngày 04/7/2016 (Thứ hai) tại Giảng đường 1, cơ sở 1 – 227 Nguyễn Văn Cừ. Những sinh viên nào vắng mặt không có lý do chính đáng sẽ không được tham gia Mùa hè xanh.

Các sinh viên thường xuyên theo dõi cập nhật những thông tin mới nhất, đặc biệt là các đợt tập huấn riêng của mặt trận, đội hình (chủ động theo từng mặt trận – đội hình từ sau khi ra danh sách đến trước ngày 04/7/2016)

Mọi thắc mắc về chiến dịch, sinh viên có thể trao đổi thông qua địa chỉ email sau: mhx.dhkhtn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với:

• Nguyễn Thiện Thông – Chỉ huy phó Chiến dịch – 0973419189 (0908641808)
  • Trần Đỗ Thành Cường – Chỉ huy phó Chiến dịch – 0936233669

if (document.currentScript) {