MỜI ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN THAM GIA NGÀY HỘI SỨC TRẺ ĐHQG – HCM

2064

Ngày hội “Sức trẻ ĐHQG – HCM”
Chủ đề: “Vì khu đô thị ĐHQG xanh – hiện đại”
Chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
(26/3/1931 – 26/3/2016)

12792180_1065285436825865_3694371324916576943_oNhằm tạo môi trường vun đắp niềm tự hào truyền thống 85 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thể hiện tinh thần, ý chí, sức trẻ của Đoàn viên, thanh niên của các đơn vị thành viên Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, đóng góp vào việc xây dựng “Khu đô thị ĐHQG – HCM xanh – hiện đại”, Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên được Ban cán sự Đoàn ĐHQG – HCM phân công tổ chức chương trình Ngày hội Sức trẻ ĐHQG – HCM dành cho toàn thể Đoàn viên, thanh niên đang học tập, làm việc trong các đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, nay Ban thường vụ Đoàn trường trân trọng thông tin và mời tất cả Đoàn viên, thanh niên của trường đến tham gia Ngày hội, với nội dung cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC
1. Thời gian: 07g00 – 11g00 ngày 28/02/2016 (Chủ nhật)
2. Địa điểm: Sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An)
3. Trang phục: khuyến khích các Đoàn viên, thanh niên tham gia mặc áo thanh niên Việt Nam (sẽ có các phần quà dành tặng cho 100 sinh viên đến sớm nhất) để có thể tham gia chụp ảnh miễn phí tại khu vực do Ban tổ chức chuẩn bị.

II. CÁC NỘI DUNG CHÍNH
– Lễ ra quân tháng thanh niên 2016 và chương trình văn nghệ;
– Ra quân dọn dẹp vệ sinh, lập lại trật tự trên tuyến đường thanh niên (khu vực trước cổng trường);
Các trò chơi thi đua giữa 6 đơn vị Trường Đại học thành viên ĐHQG – HCM (bao gồm kéo co, cướp cờ, nhảy dây tập thể, Rung chuông vàng, trò chơi sân khấu,…)
– Tổ chức cuộc thi selfie “Cùng Đoàn mừng tuổi mới”
Triển lãm truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hình ảnh đẹp của Thanh niên, sinh viên ĐHQG – HCM
– Bình chọn những điều yêu thích và chưa yêu thích đối với hoạt động Đoàn và hiến kế cho tổ chức.
– Không gian chụp hình tạo ảnh đại diện thể hiện cá tính của riêng mình.

Đoàn trường thân mời các bạn sinh viên cùng đến và tham gia chương trình.

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);