CUỐI TUẦN TA CÓ HẸN: Chương trình kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) với chủ đề “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO”

Đến hẹn lại về, tháng Thanh niên tới là dấu hiệu của ngày lễ lớn nhất năm dành cho các bạn Đoàn viên – Thanh niên. Một hành trình dài đang được tiếp nối và phát triển, những câu chuyện đẹp đang được tạo dựng bằng sức trẻ của chúng ta, ngày ấy ta chiến đấu bằng sức mạnh đoàn kết trước bom đạn kẻ thù, bây giờ ta chiến đấu bằng sự sáng tạo của tuổi trẻ. Câu chuyện lịch sử của 91 năm vẻ vang sẽ được kể lại và tiếp lửa tại buổi lễ kỷ niệm và tuyên dương các gương điển hình.

– Địa điểm: Giảng đường 1, cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ) và livestream trực tuyến tại fanpage Công dân trẻ Khoa học tự nhiên và fanpage Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.Hồ Chí Minh.

– Thời gian: 14h30 ngày 26.3.2022 (thứ Bảy)

–  Cùng nhau nhìn lại hành trình 91 năm phát triển của tổ chức Đoàn TNCS với các nội dung:

+ Văn nghệ
+ Lễ kết nạp Đoàn viên mới
+ Lễ trao học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực năm 2022
+ Lễ Tuyên dương và trao bảo trợ tài năng trẻ TP. Hồ Chí Minh năm 2022
+ Lễ Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác tiêu biểu năm 2021
+ Lễ mừng sinh nhật Đoàn
Cùng theo dõi các bài viết tiếp theo để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào trong buổi lễ nha.
Hẹn gặp cả nhà!

#HCMUS