Sinh hoạt tập trung “Hãy là cử tri trẻ có trách nhiệm”

Nhằm hướng đến việc thông tin, tuyên truyền cho việc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, Đoàn trường phối hợp với các chi bộ sinh viên 3, chi bộ sinh viên 4 tổ chức sinh hoạt chuyên đề tập trung về Công tác bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp với chủ đề “Hãy là cử tri trẻ có trách nhiệm” với thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: 17h30 ngày 13/5/2016 (thứ sáu)
  2. Địa điểm: Hội trường I, ĐH KHTN cơ sở 1.
  3. Nội dung: chủ đề “Hãy là cử tri trẻ có trách nhiệm

– Báo cáo viên: ThS Trần Tuấn Duy – Giảng viên học viện cán bộ Thành phố

– Nội dung: Hiểu biểu cơ bản về Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp; Luật bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân 2015; Vai trò trách nhiệm của cử tri trong việc bầu cử, theo dõi, giám sát hoạt động của Đại biểu Quốc hội; Cách thức tương tác, tiếp xúc giữa cử tri và đại biểu quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân.

1. Thành phần:

+ Tất cả Sinh viên, Cán bộ, giảng viên trẻ, Đảng viên các chi bộ sinh viên trường trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị tập trung và được tính như tham gia một hoạt động cấp trương, Đoàn trường mời tất cả các bạn sinh viên quan tâm tham gia.

Các bạn sinh viên có thể đăng ký theo một trong hai cách:
Cách 1: Đăng ký cho Đoàn cơ sở mình đang học tập
Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại link:

Hạn chót đăng ký là 17h30 ngày 12/5/2016.
Poster bao cao thoi su 5.2016 copy