Thời gian từ 14g ngày 16-12 đến 11g ngày 22-12-2016
Link bình chọn trên báo Tuổi trẻ

Nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình thanh niên sống đẹp, sống có lý tưởng, lấy người thật việc thật để giáo dục, định hướng lối sống đẹp cho thanh thiếu nhi thành phố, Thành Đoàn TP.HCM hiện mở cuộc vận động bình chọn Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM. Đây là danh hiệu, phần thưởng cao quý và là sự tôn vinh dành cho những bạn trẻ có nhiều nỗ lực, sáng tạo, tiêu biểu với hành động cụ thể, có sức thuyết phục, sự lan tỏa lớn trong xã hội, đóng góp cho sự phát triển của thành phố và đất nước.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) tự hào khi đã có 3 gương mặt là Công dân trẻ tiêu biểu trong các năm trước đây như: Phạm Tuấn Vũ, Lê Yên Thanh, Đàm Nguyễn Trọng Nhân (đều là sinh viên khoa Công nghệ thông tin).

Năm 2016, trường chúng ta lại tiếp tục có thêm 02 cá nhân tiêu biểu lọt top 11 điển hình tiêu biểu của tuổi trẻ thành phố, hiện đang là ứng viên cho danh hiệu Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm nay. Đó chính là NGUYỄN XUÂN GIỀNG (SV khoa CNTT khóa 2011), hiện đang là trợ giảng tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHQG-HCM) và PHẠM NGUYỄN MẠNH, học sinh lớp 12 chuyên Toán Trường Phổ Thông Năng Khiếu (ĐHQG-HCM).

Hãy bình chọn cho bạn Nguyễn Xuân Giềng & Phạm Nguyễn Mạnh để Trường tiếp tục có các gương mặt được vinh danh trong giải thưởng này vào ngày 01/01/2017 tới đây nào!

Để bình chọn cho 02 cá nhân tiêu biểu của trường chúng ta, các bạn có thể nhấp vào link sau và đánh dấu bình chọn cho NGUYỄN XUÂN GIỀNGPHẠM NGUYỄN MẠNH rồi bấm nút BÌNH CHỌN nhé!

 

 

Thành tích nổi bật của Xuân Giềng: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/27368

08-1-1481872573

Thành tích nổi bật của Nguyễn Mạnh: http://www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/27367

07-1481872126

CÁC BẠN SINH VIÊN KHOA HỌC TỰ NHIÊN CLICK THÔI NÀO ^_^

Văn Tịnh

CHIA SẺ