Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 25/3/2018 (chủ nhật) tại sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5), nhằm ôn lại những truyền thống tốt đẹp, khơi dậy những nhiệt huyết tuổi trẻ, và cùng nhau có một tháng 3 – tháng của sức trẻ thật rực rỡ!!!

Chương trình sẽ bắt đầu lúc 8g00, với Lễ Khai mạc Hội thao sinh viên lần XII, chính thức khởi động giải thi đấu thể dục thể thao lớn nhất trường được tổ chức hai năm một lần với các bộ môn thi đấu như: Bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, bơi lội và thể thao điện tử (E-sport).

Hoi thao

Kết thúc Lễ khai mạc, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội kiểm tra và được cấp giấy chứng nhận Thanh niên khỏe từ 9g30 – 11g30 cùng ngày.

Chương trình buổi chiều sẽ bắt đầu từ 14g00 với các gian hàng sáng tạo đến từ các cơ sở Đoàn – Hội trong khuôn khổ Ngày hội Tuổi trẻ sáng tạo 2018.

Đến 17g30, chương trình Đêm hội văn hóa sẽ chính thức bắt đầu với các nội dung vô cùng thú vị:

Chương trình nghệ thuật – sân khấu hóa Chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ kết nạp Đoàn tập trung với 50 đoàn viên mới được kết nạp

Lễ tuyên dương Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác

Cuối cùng sẽ là phần các bạn sinh viên mong chờ nhất, đó chính là giao lưu cùng các ca sĩ khách mời, và năm nay ca sĩ nào sẽ đến với các bạn sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên nhỉ? Hãy cùng theo dõi để biết ngay những thông tin mới nhất, nóng nhất đến từ chương trình nhé.

Poster-01

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 25/3/2018 (chủ nhật) tại sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM (227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5) !