NHDVNgày 25/3/2018 vừa qua, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã tổ chức thành công NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN CHÀO MỪNG 87 NĂM KỶ NIỆM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH  VỚI CHỦ ĐỀ: “TUỔI TRẺ SÁNG TẠO”. Năm nay, với chủ đề về sáng tạo, trường đại học Khoa học Tự nhiên mong muốn các bạn sinh viên trường sẽ thể hiện hơn nữa vai trò sáng tạo của mình trong học tập, nghiên cứu khoa học và trong công tác để luôn là thế hệ trẻ tiên phong, đón đầu và làm chủ đất nước.

Mở đầu ngày hội là Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên lần XII – Năm 2018.

Untitled-1IMG_6688Hội thao năm nay có sự tranh tài của hơn 500 vận động viên với 8 bộ môn thi đấu: bóng đá nam, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, bóng bàn, bơi lội, cờ vua và thể thao điện tử (e-sport).IMG_6698Ngay sau khi kết thúc Lễ khai mạc, các bạn sinh tham gia kiểm tra Thanh niên khỏe và các vận động viên đã bước vào môn thi đấu đầu tiên – cờ vua với không khí đầy căng thẳng với những trận đấu cân não.29512397_1731364416884627_3105541222820037508_nLiên tiếp, buổi chính là các khu vực gian sáng tạo đến từ các cơ sở Đoàn – Hội, các Câu lạc bộ – Đội – Nhóm trong trường.DSC_0015dhc
Giữa không khí long trọng của Đêm hội văn hóa kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên vui mừng được đón nhận 45 thanh niên trưởng thành vinh dự được đứng vào hàng ngũ Đoàn TNCS HCM, tiếp tục tham gia vào lực lượng kế thừa những truyền thống đáng tự hào của tập thể Đoàn viên – Thanh niên trường. Bên cạnh đó, Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” – danh hiệu cao quý nhất trong hệ thống danh hiệu “Làm theo lời bác” cũng đã được trao cho 10 bạn đoàn viên có thành tích tiêu biểu cho quá trình nỗ lực học tập, phấn đấu rèn luyện không ngừng.DSC08984IMG_8842IMG_8851Kết thúc phần trao danh hiệu, chính là thời khắc các bạn sinh viên được hòa vào bầu không khí tươi trẻ của một đêm hội thật sự. Đêm hội đón nhận những tiết mục được đầu tư kĩ càng và chuyên nghiệp của đội Văn nghệ Xung kích và của các em học sinh đến từ trường Phổ thông Năng khiếu. Đặc biệt hơn, sự góp mặt của nam ca sĩ Bùi Anh Tú và nữ ca sĩ Văn Mai Hương đã tiếp sức cho các bạn trẻ bằng giọng hát điêu luyện, những bài hát được thổi hồn và sự giao lưu đầy thân thiện của họ. Tất cả đã khiến cho sân trường Đại học Khoa học tự nhiên được đốt nóng bằng năng lượng của sự trẻ trung. Dưới cái nóng hầm hập của tháng ba, tuổi trẻ Tự nhiên vẫn hòa vào cùng nhau tỏa ra năng lượng của tuổi trẻ tươi màu.IMG_2624 IMG_2768IMG_2700Trong khuôn khổ chương trình, 20 phần học bổng Nguyễn Điền – Bùi Minh Trực đã được trao cho các bạn trong buổi lễ tri ân sâu sắc. Học bổng này chính là phần quà dành cho các bạn cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn duy trì kết quả học tập tốt, hoạt động tích cực của trường ĐH KHTN.IMG_2458Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào Đêm hội văn hóa 2019 !