Giới thiệu biểu trưng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0
2460

Về ý nghĩa của biểu trưng:

Biểu trưng được hình thành từ khối cách điệu số 85 tạo nên thế vận động quanh logo Đoàn, giúp logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nổi bật, khẳng định bề dày lịch sử phát triển và trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS với chặng đường 85 năm qua. Số 85, cách điệu phần dưới thành những cung tròn đang ôm ấp, nâng đỡ logo, hướng tập trung vào logo Đoàn, tượng trưng cho sự đoàn kết, một lòng hướng về tổ chức Đoàn của mọi lực lượng đoàn viên thanh niên qua các thế hệ.

Logo với các mảng hình chắc khỏe, vững chãi, thể hiện truyền thống kiên cường, không ngại khó, đáng tự hào của các thế hệ thanh niên Việt Nam, tiếp tục được giữ gìn và phát huy cho đến ngày nay. Màu xanh trời và biển vừa là màu gắn liền với tuổi trẻ, màu của thanh niên, vừa thể hiện cho sự hội nhập của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay, hướng đến sự phát triển rộng lớn hơn nữa trong tương lai.

Website Thành Đoàn giới thiệu đến bạn đọc biểu trưng chính thức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các cơ sở Đoàn có thể tải về để làm tài liệu tuyên truyền tại đơn vị.

* Tải về:
Biểu trưng (.png)
Biểu trưng (.jpg)
Biểu trưng (file corel)
Thông số mẫu biểu trưng

}

CHIA SẺ