[Thành Đoàn] – Mời bạn tham gia cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi”

0
1805

Nhằm tạo sự quan tâm của đông đảo thanh niên và người dân thành phố đối với các hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh; nêu cao tinh thần, mục tiêu, khát vọng của tuổi trẻ Thành phố trong giai đoạn hiện nay, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức cuộc thi “Đoàn trong trái tim tôi” chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Cuộc thi được tổ chức từ ngày 18/02/2016 – 10/4/2016, thời gian công bố và trao giải dự kiến vào tháng 4/2016. Tác phẩm dự thi được thể hiện ở dạng bài viết cảm nhận, bút ký, nhật ký, ký sự, tùy bút, phỏng vấn, thơ… dài không quá 1.000 chữ hoặc đoạn phim phỏng vấn hoặc kể chuyện có độ dài không quá 3 phút/sản phẩm.

Nội dung viết về những suy nghĩ, tình cảm, trăn trở, tâm tư của đoàn viên, thanh niên với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh nói riêng, tự hào là người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh, vai trò và trách nhiệm của tuổi trẻ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và trong tham gia xây dựng Thành phố có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình, những kỳ vọng, nhắn gửi của thế hệ trước đối với thế hệ trẻ, đối với tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Các bạn có thể dự thi nhiều tác phẩm, Bài dự thi ghi rõ tên tác giả, năm sinh, địa chỉ công tác hoặc nơi cư trú, số điện thoại liên lạc, gửi về Ban Tổ chức cuộc thi chậm nhất ngày 10/4/2016 theo địa chỉ:

* Ban Biên tập Trang tin điện tử Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh: Số 01 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1. Ngoài bì thư ghi rõ Bài dự thi “Đoàn trong trái tim tôi”.

* Hoặc qua địa chỉ hộp thư điện tử: tuyengiaothanhdoantp@gmail.com, ghi rõ tiêu đề: Bài dự thi “Đoàn trong trái tim tôi”.

 

Cơ cấu giải thưởng:

* Phần thi bài viết gồm có: 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 05 giải khuyến khích.
* Phần thi đoạn phim gồm có: 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 05 giải khuyến khích.

  • Ban Thường vụ Thành Đoàn sẽ trao 02 giải tập thể cho các đơn vị có số lượng sản phẩm tham gia nhiều nhất và có chất lượng nhất.

– Giải thưởng gồm có Bằng khen Thành Đoàn và tiền mặt.

Chi tiết tại: http://thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn/ThanhDoan/webtd/News/24686

 

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);

CHIA SẺ