Kết quả Đối tượng Đoàn (2 đợt) – Các hoạt động cho chương trình kết nạp

0
1536

Chào các bạn,

Đoàn trường gửi các bạn danh sách hoàn thành lớp Đối tượng Đoàn (cả 2 đợt). Những bạn chưa đạt thì cố gắng tham gia hoạt động và tiếp tục tham gia lớp học vào năm học sau nhé! 🙂

Ket-qua-lop-Cam-tinh-Doan

1. Buổi gặp gỡ giữa Ban thường vụ Đoàn trường với các bạn Thanh niên được kết nạp:

  • Thời gian – Địa điểm: 17h00 ngày 14/03/2016 (thứ 2) tại Hội trường I, cơ sở Nguyễn Văn Cừ.
  • Thành phần: Ban thường vụ Đoàn trường, Thanh niên hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về tổ chức Đoàn, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn khoa và đ/c phụ trách công tác phát triển Đoàn viên của Đoàn khoa (bắt buộc)
  • Nội dung: hướng dẫn hoàn tất hồ sơ Đoàn viên, những nhiệm vụ, nghĩa vụ và trách nhiệm của Đoàn viên khi sinh hoạt tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên, tạo điều kiện để các bạn hiểu rõ hơn về tổ chức, giúp Đoàn trường hiểu thêm cảm xúc, tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của các bạn khi trở thành Đoàn viên

* Lưu ý:
+ Các cơ sở chịu trách nhiệm chính trong việc hướng dẫn khai hồ sơ, điểm danh và liên lạc với các bạn thanh niên của cơ sở mình.
+ Mỗi Thanh niên chuẩn bị 2 ảnh 3 x 4 (có điền tên mặt sau) và 15 nghìn đồng lệ phí hồ sơ Đoàn (thẻ Đoàn, nghị quyết, sổ Đoàn)
+ Tất cả thanh niên hòan thành lớp Bồi dưỡng nhận thức về tổ chức Đoàn đều phải tham gia chương trình. Những trường hợp không tham gia mà không có lý do hoặc lý do không chính đáng thì sẽ không được kết nạp và Đoàn trường sẽ hủy kết quả lớp bồi dưỡng nhận thức về tổ chức Đoàn.

2. Lễ kết nạp Đoàn viên mới

  • Thời gian: 08h00 ngày 26/03/2016 (thứ 7)
  • Địa điểm: Bảo tàng Hồ Chí Minh cơ sở2 (Bến Nhà Rồng)unnamed
  • Địa điểm tập trung: tại cơ sở 1.
  • Nội dung:

+ 08h00: tập trung tại trường cơ sở 1.
+ 08h15: di chuyển sang Bến Nhà Rồng (xe trường)
+ 08h30 – 09h00: Lễ dâng hoa và chương trình kết nạp Đoàn viên tại khu vực tượng đài Bác Hồ.
+ 09h00 – 10h00: tham quan, tìm hiểu Bến Nhà Rồng.
+ 10h15: tập trung, ổn định, về trường.

* Lưu ý:
– Trang phục: áo sơ mi trắng, quần tây hoặc jean sậm màu, bỏ áo vào quần (những trường hợp không đúng quy định sẽ không được tham gia lễ kết nạp)
– Mỗi Đoàn cơ sở cử 1 đ/c UVBCH Đoàn cơ sở phụ trách điểm danh và kiểm tra lực lượng tại cơ sở mình.

}

CHIA SẺ