UPRACE 2018

Vừa qua, Ban Cán sự Đoàn nhận  được đề nghị phối hợp của Công ty VNG về việc tổ chức Cuộc thi chạy UPRACE 2018. Người tham gia sẽ tải ứng dụng trên điện thoại thông minh, đăng ký tài khoản và chạy với hình thức tích lũy số km. Nguồn kinh phí thu được từ vận động tài trợ sẽ được chuyển đến Quỹ Newborn Vietnam, hỗ trợ chăm sóc trẻ em sơ sinh Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích, hỗ trợ sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn, VNG cũng sẽ hỗ trợ học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất tương ứng với mỗi 100 lượt CBVC/sinh viên ĐHQG-HCM hoàn thành 10km chạy trong thời gian diễn ra chương trình.

Nhận thấy, đây là chương trình vừa mang ý nghĩa cộng đồng vừa khuyến khích CBVC, sinh viên rèn luyện thể dục thể thao, Ban Cán sự Đoàn phát động, triển khai cuộc thi đến với toàn thể đoàn viên – thanh niên ĐHQG-HCM, cụ thể như sau:

  1. Thời gian tham gia: từ 0 giờ 24/8/2018 đến 23 giờ 59 phút 24/9/2018.
  2. Hình thức tham gia:
  • Tải ứng dụng và tạo tài khoản Strava tại chợ ứng dụng Google Play hoặc App Store trên điện thoại thông minh.
  • Đăng nhập tại địa chỉ https://uprace.vn/
  • Tại trang uprace.vn, chọn tham gia bảng “Universities”, chọn đội thi là một trong các đơn vị của ĐHQG-HCM. Đối với CBVC thuộc Cơ quan ĐHQG-HCM và các đơn vị trực thuộc chọn “Đại học Quốc gia – VNUHCM”.
  • Tham gia chạy tích lũy và tính thành tích, chi tiết luật thi đấu xem tại https://uprace.vn/about-race
  1. Đối tượng tham gia: Cán bộ- viên chức – người lao động, Sinh viên, Học sinh đang học tập, công tác tại ĐHQG-HCM và các đơn vị thành viên, trực thuộc.
  2. Giải thưởng phụ hàng tuần:
  • Ngoài các giải thưởng chính của chương trình theo thể lệ của BTC, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM sẽ trao thêm các giải thưởng hàng tuần cho 03 cá nhân có thành tích tích lũy tốt nhất trong tuần (thuộc khối ĐHQG-HCM). Giải thưởng là các vật phẩm chương trình do BTC UPRACE VNG cung cấp.
CHIA SẺ