PROUD OF US: Ready to shine – Tự tin tỏa sáng

0
2031

      Các member nhà mình ơi!!!

    Các bạn biết tin gì chưa nè?!? Hội Sinh viên trường đang tổ chức cuộc thi mang tên “PROUD OF US” ấy! Đây là một cuộc thi đi tìm gương mặt đại diện cho sinh viên trường mình, được phát triển từ cuộc thi “Tự Hào Tôi Là Nữ Sinh” của khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học, cuộc thi “PROUD OF US” đã mở rộng đối tượng cho các bạn nam sinh tham gia nữa đấy, các bạn nam cảm thấy kích thích không nè 🙂

11
Sinh viên Lê Yên Thanh – Ứng cử viên Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015 và sinh viên Nguyễn Đào Thảo Nguyên – Á quân “Tự hào tôi là nữ sinh” năm 2014.

     Có thể nói “Proud of US” không phải là 1 cuộc thi sắc đẹp mà là cuộc thi đi tìm không chỉ 1 mà tới 2 gương mặt Đại sứ cho sinh viên nhà mình, thể hiện được “Đức-Trí-Thể-Mỹ”, thể hiện sức trẻ, sự năng động và tự tin của sinh viên Khoa học Tự nhiên. Và năm nay, “Proud of US” với chủ đề “Ready to shine – Tự tin tỏa sáng”, chính là nơi các bạn sẽ có thể thoải mái thể hiện và khẳng định bản thân mình, đừng tự ti nếu bạn không được cao, không có một thân hình thon thả hay một gương mặt khả ái, điều bạn cần duy nhất khi tham gia cuộc thi là hãy tự tin và tự hào về bản bân mình, sẽ không ai tin vào vẻ đẹp của bạn nếu bạn không tự tin vào nó!!! Hãy cho mọi người thấy rằng sinh viên Khoa học Tự nhiên đẹp từ những điều giản dị nhất, tự nhiên nhất!!!

IMG_9505

     Bật mí cho các bạn thêm một tin HOT nè, trong mùa thi lần này chị Phan Thị Thanh Nhàn – TOP 6 Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ cùng đồng hành với các bạn nữ sinh đó. Còn các bạn nam sinh của mình sẽ được đồng hành cùng ai nè, bí mật sẽ được bật mí vào các bản tin sau nhé!

Hãy tự tin vào chính bạn và hãy tự hào là một thành viên của đại gia đình Khoa học Tự nhiên nhé!! ^^

Vòng sơ khảo sẽ diễn ra:

  • Thời gian – địa điểm: ngày 19/03/2016 tại cơ sở 1 – 227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5 và ngày 20/03/2016 tại cơ sở 2 – Thủ Đức – Dĩ An.
  • Nội dung
  • Phần 1: Thí sinh dự thi sẽ có một phút để thể hiện bản thân trước Ban giám khảo (BGK), hình thức thể hiện tự do do thí sinh tự chủ động.
  • Phần 2: Thí sinh dự thi sẽ có một phút trình bày suy nghĩ của mình về chủ đề “Sinh viên Khoa học Tự nhiên thời kỳ hội nhập” và tiến hành trả lời phỏng vấn từ phía BGK.
  • Thang điểm mỗi phần là 50 điểm, tổng thang điểm vòng sơ khảo là 100 điểm. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ Chức và Ban Giám Khảo sẽ chọn ra các thí sinh có tổng điểm trên 50 (điểm từng phần thi đều phải trên trung bình) vào vòng bán kết. (Số lượng không giới hạn).

Nhanh tay đăng ký tham gia theo link: http://goo.gl/forms/j0P8j71RQj

Muốn biết thêm chi tiết vui lòng xem kế hoạch tại đường link: https://goo.gl/QpID4r

} else {

CHIA SẺ