[TUYỂN DỤNG]_PHỤC VỤ, PHA CHẾ QUÁN CAFE NHẬT – JABANIT COFFEE

Jabanit chuỗi cà phê Nhật Bản (www.facebook.com/jabanit) đang tìm kiếm những ứng viên làm việc bán thời gian hoặc toàn thời gian.có niềm đam mê lớn trong nghành kinh doanh luôn tìm hiểu và đáp ứng nhu cầu khách hàng, yêu thích làm việc nhóm, không quản ra về muộn và đi làm sớm; những bạn trẻ hiểu được rằng sự cố gắng sẽ được tưởng thưởng xứng đáng không chỉ bằng thu nhập tốt mà còn bằng cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách chuyên nghiệp; những ứng viên có tình yêu lớn đối với matcha và văn hóa Nhật Bản . quan trọng hơn nữa là có tinh thần học hỏi cao và một tâm hồn rộng mở.

Số lượng nhân viên: Pha chế (10) ,phục vụ (10).

Thời gian:
– Ca sáng: 9h sáng – 4h chiều
– Ca tối: 4h chiều – 11h00 tối
– Ca gãy: 6h tối – 11h00 tối.

ƯU TIÊN CA SÁNG!

Lương : 20.000/1 tiếng (mức lương cao nhất so với mặt bằng thị trường việc làm hiện nay).
Lương và chế độ tăng cao nếu chứng tỏ được khả năng làm việc sau 3 tháng.

Yêu cầu:
Nam, nữ tuổi từ 20-25.
Sinh viên các trường đại học, có sức khỏe tốt. Biết giao tiếp tiếng Anh
TOEIC: >= 500 (Nếu chưa có bằng toeic ,có thể phỏng vấn tiếng Anh để thay thế)
Có kinh nghiệm đi làm thêm trong thời gian đi học (BẮT BUỘC ).
Có tinh thần kỉ luật, khả năng học hỏi, nghe lời, chịu được áp lực, yêu thích văn hóa Nhật Bản, thời gian làm việc theo yêu cầu của công ty.

Tất cả các ứng viên hội đủ các điều kiện trên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:
Địa điểm làm việc: 130 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Điện thoại liên hệ: Anh Thiện (0938 085 710).

Email: jabanitmatchahouse@gmail.com

Khi đến phỏng vấn vui lòng mang theo hồ sơ bao gồm:
1) Chứng minh thư photo và ,thẻ sinh viên photo
2) Sơ yếu lí lịch ,hộ khẩu photo hoặc thẻ giấy tạm trú
3) 02 ảnh cỡ 3*4 hoặc 4*6. Các bẳng cấp liên quan (nếu có).

*Lưu ý: Các bạn xin đi làm sức khỏe tốt, làm nghiêm túc, ổn định ít nhất 3 tháng, không phỏng vấn các bạn đi làm lấy kinh nghiệm, làm 1 tháng hoặc đi làm cho vui, các bạn chấp nhận đủ thời gian làm việc, không xin về trước, để tránh mất thời gian của cừa hàng. Cảm ơn nhiều.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Đại học Khoa học Tự nhiên

www.sacus.vn hoặc www.facebook.com/tthtsv.khtn