Giải thưởng “Cán bộ trẻ tiêu biểu” và Giải thưởng “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” Trường Đai học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM là các giải thưởng nhằm tuyên dương các gương cán bộ, giảng viên trẻ tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc trong tham gia nghiên cứu, giảng dạy và công tác; có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong lao động được triển khai trong đơn vị; tiêu biểu trong thực hiện đạo đức công vụ, xây dựng văn minh công sở và tiêu biểu trong thực hiện Phong trào “3 trách nhiệm”. Lễ tuyên dương được tổ chức long trọng vào ngày 15 tháng 5 năm 2022 tại  Hội trường I, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM – Cơ sở 1 (Nguyễn Văn Cừ).

Đến tham dự lễ tuyên dương có sự tham dự của quý vị đại biểu: Cán bộ Ban Thanh niên Trường học và Ban Tuyên giáo – Đối ngoại, PSG.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Nguyễn Thị Thanh Mai – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phùng Quán – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Phan Ngô Hoang – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn Trường; TS. Trần Thái Sơn – Trưởng Phòng Đào tạo; PGS.TS. Trần Văn Mẫn – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ; PGS.TS. Nguyễn Du Sanh – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường; ThS. Nguyễn Thị Thắm – Phó Trưởng Phòng Công tác Sinh viên; Ông Lương Minh Hòa – Quyền Giám đốc Thư viện; Đ/c Huỳnh Tuấn Khương – Bí thư Đoàn Trường, Phó Bí thư Chi bộ Sinh viên 3; ThS. Võ Thị Thu Sương – Phó Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, Phó Bí thư Đoàn Trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 4; Đ/c Đặng Trần Trí Nhật – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Sinh viên 6 cùng với các đồng chí đại hiện Chỉ ủy các Chi bộ.

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, nhằm đề ra những giải pháp phát huy tốt hơn nữa lực lượng cán bộ, giảng viên trẻ trong việc thực hiện thành công Kế hoạch chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Ban Thường vụ Đoàn trường tổ chức Chương trình Tọa đàm “Phát huy cán bộ, giảng viên trẻ thực hiện thành công Kế hoạch chiến lược giai đoạn 2021 – 2025”.

Chủ tọa buổi tọa đàm: PGS.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Dương Thị Bích Huệ – Đảng ủy viên, Chủ tịch Công Đoàn Trường và Đ/c Huỳnh Tuấn Khương – Bí thư Đoàn Trường

Các ý kiến, hiến kế xác đáng, thực tiễn đã được Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường ghi nhận, nghiên cứu để áp dụng trong thời gian tới góp phần tạo thuận lợi cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao đồng làm việc hiệu quả.

Đ/c Ngô Minh Nghĩa – Ủy viên BTV Đoàn trường, Phó bí thư Đoàn khối Cán bộ trẻ đóng góp ý kiến trong tọa đàm
Cán bộ trẻ tiêu biểu Nguyễn Nhật Tiến hiến kế trong tọa đàm
Chúc mừng 16 Cán bộ trẻ tiêu biểu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM năm 2022
1. ThS. Nguyễn Phước Hiếu – Khoa Môi trường
2. ThS. Nguyễn Thị Quế Nam – Khoa Môi trường
3. ThS. Phạm Thanh Tuấn Anh – Phòng thí nghiệm Vật liệu Kỹ thuật cao
4. ThS. Trần Quốc Đạt – Phòng Công tác Sinh viên
5. CN. Trần Nhật Tiến – Phòng Công tác Sinh viên
6. CN. Nguyễn Thị Thu Huyền – Phòng Thanh tra Pháp chế – Sở hữu Trí tuệ
7. CN. Nguyễn Nhật Tài – Phòng Thông tin – Truyền thông
8. ThS. Võ Thị Thu Sương – Phòng Tổ chức – Hành chính
9. ThS. Bùi Thị Kiều Phương – Thư viện
10. CN. Huỳnh Tuấn Khương – Văn phòng Đoàn Thanh niên
11. CN. Nguyễn Minh Ngọc – Văn phòng Đoàn Thanh niên
12. CN. Đặng Trần Trí Nhật – Văn phòng Đoàn Thanh niên
13. ThS. Trần Thị Anh Thư – Văn phòng Hội đồng Trường
14. ThS. Trương Châu Nhật – Viện Tế bào gốc
15. ThS. Trần Ngô Thế Nhân – Viện Tế bào gốc
16. CN. Võ Hồng Phúc – Viện Tế bào gốc

Chúc mừng 07 Nhà giáo trẻ tiêu biểu Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM năm 2022:
1. ThS. Trần Anh Duy – Khoa Công nghệ Thông tin
2. TS. Nguyễn Thị Thảo Ly – Khoa Hóa học
3. ThS. Lê Hữu Thọ – Khoa Hóa học
4. ThS. Nguyễn Trường Hải – Khoa Hóa học
5. TS. Trần Thị Như Hoa – Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu
6. ThS. Nguyễn Ngọc Thủy – Khoa Khoa học và Công nghệ Vật liệu
7. ThS. Trần Thị Thanh Dung – Khoa Môi trường

Phát biểu tại buổi lễ, PSG.TS. Trần Lê Quan – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương thành tích các Cán bộ trẻ, Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm 2022 đã có những cố gắng, nổ lực không ngừng, góp phần xây dựng, phát triển Nhà trường và mong rằng các cán bộ, giảng viên trẻ tiếp tục phát huy vai trò, trí tuệ, sáng tạo, sức trẻ trong công việc tiếp tục gặt hái những thành công trong thời gian tới.