HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2021 – 2022 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày 23/8/2022 vừa qua, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh năm học 2021 – 2022 và triển khai chương trình năm học 2022 – 2023 tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM.
Hội nghị có sự tham dự của PGS. TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM và đ/c Ông Thị Ngọc Linh – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hồ Chí Minh.
Tại Hội nghị, tập thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên tiêu biểu cùng toàn thể quý đại biểu đã cùng nhìn lại năm học 2021 – 2022 với thành công của nhiều phong trào, chương trình thiết thực cũng như lắng nghe triển khai chương trình công tác năm học 2022 – 2023.
Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đánh dấu bước ký kết phối hợp giữa Trung tâm Quản lý và Phát triển Khu đô thị ĐHQG-HCM và Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM nhằm tăng cường các hoạt động nâng cao nhận thức, trách nhiệm, hình thành ý thức chủ động xây dựng, cải thiện và bảo vệ môi trường trong Khu Đô thị ĐHQG-HCM.
PSG.TS Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc Đại học Quốc gia TP.Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị
Nhân dịp tổng kết năm học 2021 – 2022, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tuyên dương 22 tập thể và 46 cá nhân có đóng góp tích cực trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022 trong đó Đoàn trường Đại học Khoa học Tự nhiên có 04 tập thể và 08 cá nhân nhận khen thưởng.
Đ/c Ông Thị Ngọc Linh – Ủy viên BTV, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành Đoàn và Đ/c Phùng Thị Diệu Hương – Ủy viên BTV Thành Đoàn, Bí thư Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM chụp ảnh lưu niệm với các tập thể và cá nhân nhận khen thưởng

Từ những thành quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 – 2022, tin rằng tập thể cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên sẽ tiếp tục phát huy sức sáng tạo, bản lĩnh, khẳng định vai trò tiên phong của tuổi trẻ Đại học Quốc gia TP.HCM.