[VMHĐ-SH.CNSH] Chào cờ sáng thứ 2 hàng tuần tại cơ sở 2

0
1570

Không cầu kì, công phu nhưng sáng nay Đội văn minh học đường và Đoàn khoa Sinh học-Công nghệ sinh học đã tạo nên một buổi chào cờ đúng nghi thức và vô cùng trang trọng.

20160314_071756

7 giờ sáng, các bạn sinh viên tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức có đã có mặt trước cột cờ gần hội trường B để chuẩn bị cho các nghi thức chào cờ. Buổi sáng đầu tuần mở đầu là các bài tập thể dục vui nhộn, giúp các bạn tiếp thêm năng lượng cho tuần mới. Sau khi làm nóng cơ thể, tinh thần hứng khởi thì các bạn ổn định hàng ngũ để  thực hiện quyền và nghĩa vụ cao quý của mỗi công dân- chào cờ.

20160314_071741 (2)

Nhạc Quốc ca vang lên, chỉ có lá cờ tổ quốc và tinh thần tự hào  dân tộc nhưng buổi lễ vẫn rất trang trọng và mang lại niềm tự hào sâu sắc cho các bạn sinh viên. Qua hoạt động, tình yêu tổ quốc của các bạn còn được nhân lên rất nhiều. Không những thế, chào cờ đầu tuần là một khởi đầu đầy ý nghĩa cho tuần mới, nó giúp cho mỗi cá nhân cảm thấy phấn khởi và có trách nhiệm hơn với bản thân, gia đình, tổ quốc. Đến với hoạt động chào cờ đầu tuần, các bạn sinh viên còn được nhận quà từ ban tổ chức là những tờ lịch tuần để sắp xếp và ghi chú công việc trong tuần mới. Đó không chỉ là một gợi ý thói quen tốt cho các bạn mà còn là một món quà tinh thần cho một tuần mới đầy thú vị.

20160314_071600 (2)

Hoạt động chào cờ đầu tuần được diễn ra vào 7 giờ sáng mỗi sáng thứ 2 hàng tuần tại cơ sở Linh Trung, do Đội văn minh học đường và Đoàn khoa Sinh học-Công nghệ Sinh học tổ chức. Đó là một hoạt động ý nghĩa tạo nên một nét văn hóa mới cho sinh viên trên giảng đường đại học.

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);

CHIA SẺ