Sáng ngày 9/3/2019 và 10/3/2019, tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên ở cơ sở Nguyễn Văn Cừ và cơ sở Thủ Đức – Dĩ An đã diễn ra vòng loại Hội thi “Tuổi trẻ với các môn khoa học Mác – Lênin Tư tưởng Hồ Chí Minh” lần X – Năm 2019 nhằm chọn ra 27 đội xuất sắc cùng nhau bước vào vòng 2 của hội thi.

Mang theo tinh thần tự tin, tâm lý thoải mái, gần 380 thí sinh đến từ các Đoàn cơ sở trực thuộc và các đội liên quân đã mang lại một không khí vô cùng hào hứng tại các địa điểm thi.

Các đội thi check-in thông tin trước giờ làm bài

_MG_8960-2

Ban tổ chức phổ biến quy định trước khi thi

Trong thời gian 30 phút, bằng hình thức trắc nghiệm các bạn thí sinh phải hoàn thành 50 câu hỏi chính và 5 câu hỏi phụ của ban tổ chức đưa ra. Nội dung các câu hỏi là kiến thức cơ bản xoay quanh về các môn khoa học Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, ngoài ra cũng không thể thiếu các câu hỏi liên quan đến kiến thức về tình hình thời sự trong và ngoài nước, kiến thức xã hội theo dòng sự kiện xoay quanh chúng ta, các hoạt động nổi bật tại trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên, Hội sinh viên trường, Đoàn trường,…
IMG_2075

Một bạn thí sinh cẩn thận dò bài trước khi nộp

Kết thúc vòng loại thứ nhất, ban tổ chức của hội thi đã cố gắng nhanh nhất đưa ra danh sách 27 đội cùng nhau bước vào vòng 2Untitled

Vòng loại của cuộc thi đã kết thúc, chúng ta hãy cùng nhau đón chờ các đội vào vòng trong thi Vòng 2 Hội thi “Tuổi trẻ với các môn khoa học Mác – Lênin Tư tưởng Hồ Chí Minh” lần X – Năm 2019 vào ngày 17/03/2019 như thế nào nhé!

Hình ảnh và Bài viết: Ban truyền thông M.A.T