20 bản, in PP, cán mờ, kích thướt A3 (297 x 420 mm) - low
FESTIVAL CA – MÚA – NHẠC – KỊCH SINH VIÊN – HỌC SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM (gọi tắt là Festival) ra đời với ý nghĩa là một sân chơi văn hóa văn nghệ rộng khắp, thu hút đông đảo mọi sinh viên tham gia, góp phần định hướng các giá trị thẩm mỹ cho sinh viên. Cứ 2 năm 1 lần, sinh viên toàn trường lại hào hứng chờ đợi khoảng thời gian Festival diễn ra để được đón xem những tiết mục đơn ca đặc sắc, các chương trình văn nghệ tạp kĩ được đầu tư bài bản về cả nội dung và hình thức. Qua 13 lần tổ chức, Festival đã có rất nhiều phiên bản, nội dung khác nhau được thực hiện bên cạnh 2 nội dung truyền thống là phần thi Tiếng hát sinh viên và phần thi Chương trình sân khấu hóa. Với mỗi lần diễn ra, Festival đạt được kì vọng của rất nhiều bạn sinh viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó được thể hiện qua việc số lượng sinh viên đến với Festival ngày càng đông đảo.

Năm 2019, với chủ đề “Thanh xuân của chúng ta”, Festival mong muốn đem lại những đêm diễn tuyệt vời nhất, cháy hết mình vì tuổi trẻ, vì thanh xuân rực rỡ. Sự kiện đánh dấu bước khởi động cho chương trình Festival năm nay là Vòng loại cuộc thi “Tiếng hát sinh viên” 2019. Vòng loại cuộc thi diễn ra ngày 3/3/2019 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ thu hút hơn 100 sinh viên tham gia đến từ nhiều khoa khác nhau.IMG_0111IMG_20190303_090919_HDR

Chất lượng thí sinh năm nay có chuyển biến tốt, nhưng theo đánh giá của BGK thì các giọng ca còn một màu, chưa có gì đặc biệt. Kết thúc vòng loại, BTC đã chọn ra Top 18 Sinh viên xuất sắc nhất để tiến vào vòng BÁN KẾT.low

Song song đó, việc tập luyện cho 3 đêm công diễn của các khoa cũng diễn ra thường xuyên lại khắp nơi trong trường 2 cơ sở: sảnh I, lầu 12, sân trường, lớp học, KTX…

Vòng bán kết: 17h30 ngày 15/03/2019 (Thứ 6)