Vườn ươm Mendel 2016

0
1529

Vườn ươm Mendel (VUMD) là một hội thi học thuật về Sinh học do CLB Học thuật khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học tổ chức dành cho học sinh, sinh viên từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM. Năm 2016, Hội đã thu hút hơn 1500 thí sinh đăng ký dự thi đến từ rất nhiều trường đại học và THPT khác nhau có thể kể đến như Khoa Y – ĐH Quốc Gia TP. HCM, ĐH Y Dược, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Tế, ĐH Nông lâm, THPT Nguyễn Thượng Hiền, PT Năng Khiếu… và cả trường ĐH Tiền Giang nữa.

Trải qua 3 vòng thi: Sơ loại, Vòng loại, Bán kết, VUMD 2016 đã tìm ra được 4 đội thi xuất sắc nhất để bước tiếp vào chặng cuối cùng – Vòng Chung kết. Đó sẽ là cuộc so tài vô cùng quyết liệt của Hạt Giống, Water Bearer, Team Chì và Tủa để trở thành quán quân của VUMD năm nay!

  • Hạt giống, những thí sinh đến từ chủ nhà – ĐH KHTN với đầy những sự bất ngờ lẫn sự thán phục từ mọi người khi đã vượt qua rất nhiều những đối thủ lớn khác để tiến vào Chung kết trong khi cả 4 thành viên đều là sinh viên năm nhất.
  • Water Bearer, cái tên lạ mà quen đến từ ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Phải chăng sự trở lại quyết liệt lần này của đội có giúp đội đạt được mong ước được trở thành quán quân của VUMD một-lần-nữa!
  • Team Chì, những chiến binh vô cùng mạnh mẽ đến từ Khoa Dược ĐH Y – Dược, đã chứng tỏ qua từng vòng thi rằng mình là một đối thủ vô cùng nặng ký cho chức vô địch.
  • Và cuối cùng là Tủa, ba chàng trai cùng một cô gái nhỏ nhắn đến từ trường Phổ thông Năng Khiếu nhưng những gì họ đã làm được trong suốt cuộc hành trình cùng VUMD 2016 lại không hề nhỏ chút nào.

Sự xuất hiện của bốn đội thi trên là sự đảm bảo chắn chắn nhất cho một đêm Chung kết vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Vì vậy, nếu bạn muốn được tận mắt chứng kiến trận so tài của họ, cỗ vũ cho họ và học hỏi thêm những kiến thức khoa học đặc biệt là Sinh học bổ ích, hãy đến với đêm Chung kết của VUMD 2016 sẽ được diễn ra:

  • Vào lúc: 16h30, Thứ 7, ngày 23/04/2016
  • Tại: Giảng đường 1, ĐH KHTN cơ sở NVC.

Và điều quan trọng nhất, các bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản phí tham dự nào mà thay vào đó là rất rất nhiều những cơ hội rinh về cho mình những phần quà cực kỳ hấp dẫn! Nhất định bạn đừng bỏ lỡ nhé!

CHIA SẺ