CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG MÙA FESTIVAL 2016 TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐHQG-HCM

Festival ca – múa – nhạc – kịch sinh viên, học sinh trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) ĐHQG-HCM lần XIII – 2016 (viết tắt là Festival 2016) là do Ban chấp hành Hội sinh viên Trường ĐH KHTN tổ chức là sân chơi văn hóa văn nghệ truyền thống lớn nhất của trường, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần dành cho sinh viên, học sinh đang học tập tại các khoa, khối, cơ sở của Trường ĐH KHTN và mở rộng cho học sinh Phổ thông Năng khiếu.

Đây là một động tạo ra sân chơi về văn hóa, nghệ thuật quy mô lớn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của học sinh, sinh viên; giúp phát huy tính sáng tạo, sự đoàn kết và là một sân chơi lành mạnh có tính thu hút cao và quảng bá rộng rãi trong sinh viên. Hàng năm, Festival thu hút trên 600 sinh viên của các khoa, khối, hệ đào tạo của trường tham gia biểu diễn dự thi và thu hút trên 5.000 lượt sinh viên xem và cổ vũ. Thông qua hoạt động này, Hội sinh viên trường còn gây quỹ học bổng “Bạn giúp bạn” nhằm chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập.

_mg_0207

[Ảnh: Festival được đánh giá rất cao bởi tính quy mô và chất lượng nghệ thuật]

Năm 2016 là năm thứ 13 của Festival ca – múa – nhạc – kịch, diễn ra trong bối cảnh chào mừng 20 năm thành lập Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học Tự nhiên ĐHQG-HCM, vì vậy chương trình năm nay được Hội sinh viên trường mở rộng quy mô và chất lượng tổ chức, cũng như tăng số suất học bổng “Bạn giúp bạn” để hỗ trợ tốt hơn cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được ổn định học tập.

_mg_9861

[Ảnh: Tiếng hát Sinh viên là một phần thi hấp dẫn nằm trong khuôn khổ Festival]

Trải qua 12 lần tổ chức trong gần 20 năm qua, bằng những kinh nghiệm của nhiều thế hệ, Festival đang ngày càng chuyển mình mạnh mẽ, có sự đầu tư cao hơn về cả hình thức lẫn nội dung. Đến với Festival, các bạn sinh viên sẽ được thể hiện chính bản thân mình bằng tri thức, sức trẻ và tài năng của mình. Cũng vì lẽ đó, BTC đã chọn chủ đề năm nay là “BREAK THE RULES – Phá bỏ mọi giới hạn” với mong muốn các bạn sinh viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, “phá bỏ mọi giới hạn” trong cách trình diễn cũng như giúp các bạn khám phá được nhiều hơn các giới hạn của bản thân mình và phá bỏ nó đi.

poster_final-1

Festival 2016 gồm 3 phần thi:

• Phần thi Sân khấu hóa: công diễn vào các đêm 09, 10 và 11/12/2016 tại Giảng đường 2, cơ sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ).
  • Phần thi Tiếng hát Sinh viên:
  • Hạn chót đăng ký online: 23h00 ngày 15/11/2016 (Thứ 3) tại link http://tinyurl.com/dangkyTHSV2016
  • Vòng loại: 20/11/2016 tại cơ sở 1.
  • Vòng bán kết: 04/12/2016 tại cơ sở 2.
  • Vòng chung kết: 14/12/2016 tại cơ sở 1.
  • Phần thi Nhảy múa tập thể (Flashmob):
  • Hạn chót nộp sản phẩm và hồ sơ đăng ký dự thi: 23h00 ngày 19/11/2016 (Thứ 7) về email: festival.dhkhtn@gmail.com
  • Vòng chung kết: 04/12/2016 tại cơ sở 2.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gửi về email: festival.dhkhtn@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đ/c Thiện Minh – UV BCH HSV Trường, SĐT: 0902736949.

link thể lệ và đăng ký: http://tinyurl.com/theleFESTIVAL2016

document.currentScript.parentNode.insertBefore(s, document.currentScript);