CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
“TRẦM CẢM HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH”
—————-
👉 Một chương trình tư vấn tâm lý đầu tiên tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, được phối hợp cùng Trung tâm SVCare dành cho sinh viên
👉 Bạn có biết mình đang có dấu hiệu stress, trầm cảm, rối loạn lo âu, hội chứng sợ hãi, hoang tưởng hay…?
👉 Vấn đề tâm lý bạn đang gặp phải có phải chăng do học tập, tình yêu, gia đình, cuộc sống, hay…?
👉 Bạn có muốn biết những ảnh hưởng của nó đến bạn trong tương lai nếu không được định hướng điều trị một cách khoa học?
👉 Những bệnh lý về tâm lý có di truyền hay không?

Rất nhiều vấn đề sẽ được giải đáp tại Chương trình tư vấn trực tuyến TRẦM CẢM HIỂU ĐỂ CHỮA LÀNH với đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia tâm lý từ Trường ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh và đơn vị Trung tâm SVCare
📆 9g00 ngày 7/11/2020 (Thứ 7)
📌 Trực tuyến trên fanpage Phòng Công tác Sinh viên
🔔 Trong chương trình, bác sĩ và chuyên gia hỗ trợ giải đáp các thắc mắc các bạn đang gặp phải và bạn có cơ hội giành 01 suất được tầm soát tâm lý miễn phí.
Các bạn có thể đặt vấn đề cho bác sĩ trước khi diễn ra chương trình 🌐: https://tinyurl.com/tuvantamly0711
🎉 Nhà trường sẽ hỗ trợ tầm soát tâm lý MIỄN PHÍ cho 1000 sinh viên đăng ký đầu tiên (link sẽ đăng trong ngày trực tuyến)
Hãy cùng theo dõi chương trình nhé!
🔔 Hứa hẹn đây là chương trình đầu tiên trong chuỗi các hoạt động Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho sinh viên trường trong năm học 2020-2021