[ĐỊA CHẤT] GIAO LƯU TÂN SINH VIÊN K16

Mới đây ngày 16/9/2016 Đoàn Khoa – Liên chi Hội Địa chất đã tiến hành tổ chức buổi giao lưu với các bạn Tân sinh viên Khoá 2016 mặc dù thời tiết không được thuận lợi do có mưa lớn, các bạn tân sinh viên cùng các anh chị trong Ban tổ chức cùng nhau trò chuyện trước hội trường 500 Trung tâm quốc phòng về những ngày học đầu tiên và các thắc mắc về môn, ngành học.

slide9
Khi thời tiết đã bớt chỉ còn mưa nhẹ thì tất cả đã cùng nhau hăng hái bung xoã với rất nhiều nội dung trò chơi hấp dẫn: mở đầu là việc chia thành 4 đội với các tên cực kì trẻ trung năng động như : “Đẹp”, “Dương lầy'”, “Tha thu”,… Các đội cùng nhau thi đua với các trò chơi như đập bóng ặn chuối, đua ghe, vòng tròn bắt chéo,…. tất cả đều diễn ra trong không khí vui nhộn dưới những giọt mưa rơi tí tách <3 <3 <3.

Biên tập: Tuấn Khương
Hình ảnh: Phương Nam