[Thông báo] Xét trao tặng nhà tình bạn Nghị lực VNU Will cho sinh viên ĐHQG đang cư trú tại các Huyện ngoại thành

V/v Xét tặng Nhà tình bạn cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
đang cư trú tại các huyện ngoại thành TP Hồ Chí Minh

Học bổng nghị lực “VNU Will Foundation” sẽ hỗ trợ cho sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và học tập 01 căn nhà tình bạn, cụ thể như sau:

Tên gọi: Nhà tình bạn Nghị lực “VNU Will”
Số lượng: 01 căn
Trị giá: từ 30.000.000 – 50.000.000 đồng/ căn (tùy thực tế).

Tiêu chí:
– Sinh viên ĐHQG-HCM có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, có ý chí vươn lên trong cuộc sống và học tập.
– Có hộ khẩu thuộc các huyện ngoại thành TP.HCM (Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi).

Hồ sơ:
– Thông tin sinh viên (theo mẫu) có xác nhận của Đoàn trường, Hội Sinh viên trường và thư trình bày nguyện vọng
– Các văn bản chứng minh gia cảnh.
– Số lượng: mỗi đơn vị 01 hồ sơ.

Thời gian: Hồ sơ gửi về Ban Cán sự Đoàn trước ngày11/11/2016.
Lễ bàn giao nhà dự kiến trước tháng 01/2017.
Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM  đề nghị Đoàn các đơn vị triển khai thực hiện theo nội dung thông báo.

Thông báo của ĐHQG: 76tb-nha-tinh-ban-cho-sv-ngoai-thanh
Hồ sơ thực hiện: thong-tin-sinh-vien-_-nha-tinh-ban-will

d.getElementsByTagName(‘head’)[0].appendChild(s);