Tuần lễ Mừng sinh nhật Đoàn

Chào các bạn,

Chỉ còn chưa đầy 7 ngày nữa là đến ngày kỷ niệm lớn nhất trong năm của tổ chức Đoàn và của Đoàn trường qua 20 năm xây dựng và phát triển.
Để tạo không khí sôi nổi trước hoạt động lớn nhất năm này, Đoàn trường phát động tuần lễ Mừng sinh nhật Đoàn với các nội dung sau:
1. Mặc áo Thanh niên và đeo huy hiệu Đoàn: Đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn – Hội các cấp mặc áo thanh niên trong tất cả các hoạt động các cấp.
2. Mặc áo Đoàn trường – Hội sinh viên trường, áo các hoạt động tình nguyện, áo khoa, trường, lớp; áo của hoạt động (như học thuật…) khi tham gia hoạt động cũng như học trên lớp.
3. Hastag: #khitoi20 và #cungdoanmungtuoimoi trong tất cả các hoạt động Đoàn – Hội các cấp. Từ thứ 3 tuần sau, Đoàn trường sẽ bố trí 1 số phông triển lãm và phông chụp hình tại 2 cơ sở. Các bạn có thể chụp hình và hastag trên facebook.
4. Tham gia chào cờ đầu tuần tại cột cờ 2 cơ sở, bắt đầu từ lúc 7h30 sáng thứ 2 hàng tuần.
Cùng tham gia và hưởng ứng để tạo nên 1 không khí thật sôi nổi cho 26/3 này nhé 😀

} else {