CHƯƠNG TRÌNH “NẮNG HỒNG”

0
7610

[ĐH.KHTN] Chương trình được tổ chức nhằm mục đích Nâng cao nhận thức của Sinh viên về UNG THƯ, cũng như tạo ra quỹ học bổng “Nắng hồng” giúp đỡ các bệnh nhân Ung thư.

Chương trình sẽ khởi động vào sáng ngày 16/4/2017 (chủ nhật) tại cơ sở 2 (Thủ Đức – Dĩ An) với các hoạt động rất thú vị như sau:

  1. 08h00 – 10h30 tại HỘI TRƯỜNG B sẽ diễn ra Hội thảo “Ung thư – Đáng sợ hơn bạn nghĩ”: giao lưu, trao đổi cùng TS .BS. Lê Tấn Đạt – Phó trưởng Khoa Nội 2, Bệnh viện Ung bướu TP HCM về các nội dung như: Các kiến thức cần biết về Ung thư, thực trang Ung thư hiện nay; các thói quen làm tăng nguy cơ Ung thư và các cách tầm soát (nhận biết) các loại Ung thư thường gặp…
  2. Song song, khu vực ngoài trời sẽ là khu vực với các hoạt động:
    + Khu vực Tóc hồng: dành cho các bạn có nguyện vọng hiến tóc (mục đích là làm tóc giả cho bệnh nhân Ung thư, yêu cầu tóc hiến từ 15cm trở lên, chưa từng qua uốn, duỗi, nhuộm) hoặc các bạn có thể tham gia cắt tóc từ thiện (toàn bộ tiền thu được từ việc cắt tóc sẽ được đưa vào quỹ học bổng Nắng hồng)
    + Khu vực Tư vấn sức khỏe: Tư vấn tổng quát, chế độ dinh dưỡng (các bác sĩ đến từ ĐH Y Dược TP HCM) và Tư vấn chuyên sâu dành cho các trường hợp cụ thể, khó nói (các bác sĩ đến từ Bệnh viện Ung bướu TP HCM)
    + Khu vực “Nghìn lời yêu thương”: Tham gia xếp 1000 hạt giấy và viết những lời chúc gửi đến bạn Nguyễn Xuân Phương Vy (sinh năm 1995) là sinh viên khoa Quản lý Công nghiệp trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG, Phó chủ tịch Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2015-2017, là sinh viên 5 tốt, sinh viên xuất sắc toàn diện nhiều năm liền hiện đang mắc bệnh hiểm nghèo – ung thư hạch giai đoạn cuối.

+ Khu vực xét nghiệm nhóm máu và nhóm RH của nhóm máu
+ Khu vực các gian hàng gây quỹ của các đội Sinh viên Tình nguyện các khoa, các gian hàng trò chơi kiến thức về Ung thư
17884134_636598509883550_3996540739329484774_n
[1.000 HẠC GIẤY – 1 ĐIỀU ƯỚC liệu có thật không?]

Nếu bạn tặng hạc giấy cho người yêu, đó là mong ước hai người sẽ mãi bên nhau.
Nếu bạn tặng cho bạn thân thì đó là lời hứa, chúng ta mãi là bạn bè tốt.
Vậy nếu chúng ta tặng cho một người đang mất đi nghị lực sống??? Đó là truyền CẢM HỨNG, là NIỀM TIN, niềm MONG ƯỚC những điều tốt đẹp sẽ đến với họ.

Hãy đến với Khu vực “Nghìn lời yêu thương” để cùng nhau nâng niu trao gửi điều ước tốt đẹp lan tỏa khắp nơi nhé.
Chương trình gấp nghìn hạc giấy gửi niềm tin đến các bệnh nhân ung thư nằm trong khuôn khổ chương trình Nắng Hồng mong muốn được cùng các bạn thực hiện điều ước này.
Hãy đến và góp cánh hạc của mình vào nghìn cánh hạc tương ái từ 8h30 đến 11h30 chủ nhật tuần này (16/04) tại sân trường đại học Khoa học Tự nhiên (Linh Trung).
Hãy để ngày chủ nhật của bản thân thêm ý nghĩa, Nắng Hồng luôn ở đây, chờ các bạn!!!!!!

———————————————————————————————–

Mọi chi tiết vui lòng theo dõi trên Fanpage: www.facebook.com/NangHongHCMUS

CHIA SẺ