[Địa_Chất]_[Xuôi dòng lịch sử]

“Xuôi dòng lịch sử” – tìm về với những khu di tích, có một nơi đem đến cho chúng ta sự xúc động sâu sắc khi đến thăm đó là “khu di tích rừng Sác”.
Để chúng ta cảm thấy yêu mến trân trọng và gìn giữ nền hòa bình to lớn đến như thế nào. Thì “Xuôi dòng lịch sử 2018” sẽ trở về cội nguồn lịch sử để thêm vững bước tương lai.
– Thời gian: 23/12/2018.
– Địa điểm: Khu di tích rừng Sác, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh.
– Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên.
– Lệ phí: 40.000 đồng (bao gồm tiền vé vào cổng khu di tích) BTC đã hỗ trợ 1 phần kinh phí cho các bạn rồi nhé <3
– Hình thức duy chuyển: xe buýt (BTC sẽ hướng dẫn các bạn tại đêm ngủ ở sảnh I)
– Link đăng ký: https://tinyurl.com/hdxuoidonglichsu2018
Một số lưu ý: Sinh viên đă đăng ký tham sẽ sẽ ngủ tại sảnh I (cơ sở 1) vào tối ngày 22/12/2018. Khi vào khu di tích các bạn vui lòng nghe theo hướng dẫn của BTC: không được chọc phá khỉ; không mang đồ ăn (nước uống) cho khỉ thấy; không đeo kính; không đội nón; sử dụng điện thoại;….(tại khu vực có khỉ). Để đảm bảo vật tư cá nhân không bị khỉ giật các bạn vui lòng cho hết vào balo hoặc túi xách mang theo và bảo quản cẩn thận.
Chi tiết liên hệ: Hữu Trí sdt: 0969679582
Mai Thy sdt: 0796984459