[Đoàn khoa SH – CNSH] VOV Số phát sóng 42 – Chuỗi hoạt động tháng 03 thuộc Đoàn khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

0
190

Để cùng hòa mình trong không khí rộn ràng chào mừng Tháng Thanh Niên năm 2023, Đoàn Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học xin được giới thiệu đến các bạn chuỗi những hoạt động vô cùng bổ ích và đầy hứa hẹn được tổ chức trong tháng 03 này.

Những Công trình Thanh niên “ra trận” đầy sự hào hứng đến từ các Chi đoàn như: CTTN chi Đoàn 21SHH1: “Sách – Hành trình từ tri thức đến yêu thương”, CTTN chi Đoàn 22SHH1 – 22CSH1: “Thắp lửa yêu thương”.

Đoàn khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học còn hân hạnh được hỗ trợ Hội thi học thuật “ Vườn ươm Mendel” lần 19 – năm 2023 trở lại sau 2 năm vắng mặt. Bên cạnh đó, Vận động Đoàn viên Thanh niên tham gia Hội thi Tuổi trẻ với các môn Khoa học Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh – 2023. Ngoài ra, còn có Hoạt động Sinh viên và Pháp luật lần II, năm 2023. Tiếp, còn có các hoạt thú vị không kém như: Hội thao PB – MEX CHAMPIONSHIP, Chương trình học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Hoạt động “Gen Z sáng tạo”.

Thêm vào đó, Đoàn khoa được Đăng cai Ngày hội Công dân trẻ Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tích hợp chuyển đổi số (05.03.2023). Cuối cùng, thực hiện Xét chọn Danh hiệu “Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022 và Danh hiệu “Tập hiệu Tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2022.

Tháng Thanh niên 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, Đoàn khoa cùng các bạn Đoàn viên sẽ bùng nổ hết sức để có một Tháng Thanh niên thật ý nghĩa và bổ ích.

CHIA SẺ