[Đoàn khoa SH – CNSH] VOV Số phát sóng 46 – Chúc mừng các cá nhân đạt các danh hiệu “Thanh Niên Tiên Tiến Làm Theo Lời Bác” năm 2022

Hòa mình cùng không khí tưng bừng của buổi “Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” được tổ chức vào ngày 23/03/2023 vừa qua để tuyên dương những cá nhân và tập thể đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và “Tập thể tiên tiến làm theo lời Bác” Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM năm 2022.

Chúc mừng Đ/c Huỳnh Đào MInh Châu; Đ/c Nguyễn Phạm Tâm Đan; Đ/c Huỳnh Thị Thảo Vy; Đ/c Trần Quốc Bảo; Đ/c Phan Văn Hiếu; Đ/c Dương Minh Khang  đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Học tập – Sáng tạo – Nghiên cứu khoa học.

Chúc mừng Đ/c Lê Quốc Trung; Đ/c Lê Trần Yến Nhi đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Văn hoá văn nghệ – Thể dục thể thao.
Chúc mừng Đ/c Trần Gia Đại; Đ/c Hồ Phạm Bích Ngọc; Đ/c Nguyễn Phạm Trường Giang  đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Tình nguyện.

Chúc mừng Đ/c Phan Vũ Quang Thái; Đ/c Nguyễn Phạm Gia Hân; Đ/c Nguyễn Hồ Á Châu; Đ/c Vương Nguyễn Minh Hoà; Đ/c Nguyễn Tất Uyên Nhi; Đ/c Nguyễn Khánh Như Quỳnh  đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Cán bộ Đoàn.

Chúc mừng Đ/c Phạm Thị Diệu; Đ/c Hồ Thị My My; Đ/c Trần Mỹ Quyền; Đ/c Nguyễn Phước Sang đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Cán bộ Hội.

Chúc mừng Đ/c Lê Phương; Đ/c Nguyễn Thị Bảo Thư; Đ/c Võ Nguyễn An Bình; Đ/c Nguyễn Thị Kim Tuyến; Đ/c Nguyễn Đoàn Hải Sơn đã đạt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lĩnh vực Cá nhân có thành tích đặc biệt.