ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM ĐÓN ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

0
692

Trong khuôn khổ Hội nghị Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên các đại học quốc gia, đại hại học vùng mở rộng năm 2022, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã đón và có buổi giao lưu với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Đà  Nẵng vào ngày 09 tháng 10 năm 2022.

Tiếp đoàn có Đ/c Huỳnh Tuấn Khương – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Đặng Trần Trí Nhật – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Thị Thu Hiền – UV BTV, Chủ tịch HSV trường cùng các đồng chí là Cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt của hai đơn vị.
Trong tình cảm thân thiết, hai đơn vị đã có những trao đổi, chia sẻ để hiểu thêm về công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Đồng chí Đỗ Lê Hưng Toàn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng được thành lập vào ngày 04/4/1994. Được xếp vào nhóm đại học trọng điểm quốc gia. Năm 2020, Đại học Đà Nẵng được QS xếp hạng 401-450 ở châu Á. Đại học Đà nẵng đã cung cấp cho các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nhiều cử nhân, kỹ sư, cán bộ… và không ngừng nỗ lực xây dựng, đẩy mạnh tự chủ đại học, xây dựng đại học thông minh… Trong đó, các ngành về khoa học kỹ thuật, công nghệ, kinh tế được xem như thế mạnh của Đại học Đà Nẵng, đã có uy tín trong khu vực và cả nước. Đại học Đà Nẵng gồm 06 Trường Đại học thành viên (Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Trường Đại học Kinh tế, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn), 03 khoa trực thuộc (Khoa Y Dược, Khoa Giáo dục Thể chất, Khoa Giáo dục Quốc phòng và An ninh), Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, các các trung tâm và các viện nghiên cứu.

 

CHIA SẺ