Góp ý – Hiến kế xây dựng nhà trường

Việc thực hiện góp ý – hiến kế được tính như 1 hoạt động trong việc thực hiện chương trình Rèn luyện Đoàn viên trong năm học 2015 – 2016.
Link thực hiện góp ý – hiến kế:  http://tinyurl.com/hienkechotruong

CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG VỚI SINH VIÊN
Thời gian: 08h00 ngày 17/03/2016 (thứ 5)
Địa điểm: Giảng đường 1, cơ sở Nguyễn Văn Cừ

Nhằm góp phần thực hiện quy chế dân chủ, đóng góp xây dựng cho nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên trường gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo trường về các vấn đề liên quan đến sinh viên và tăng cường thông tin hai chiều giữa nhà trường và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và rèn luyện của sinh viên.

Đoàn trường thực hiện mẫu khảo sát về mức độ hài lòng của các bạn về nhiều mặt của nhà trường. Rất mong nhận được sự phản hồi từ phía các bạn để nâng cao chất lượng đào tạo và môi trương rèn luyện đối với sinh viên.

Tất cả các ý kiến, góp ý của các bạn được bảo mật. Thời gian thực hiện phiếu khảo sát và đóng góp ý kiến đến hết ngày 10/03/2016.

Gặp gỡ lãnh đạo nhà trường 2016_POSTER copy

* Các nội dung góp ý – Hiến kế:

1. Chương trình học tập và các vấn đề liên quan (lớp, bộ môn, khoa, trường)
  2. Các chương trình hỗ trợ sinh viên (học tập và đời sống)
  3. Hoạt động của các phòng ban nhà trường
  4. An ninh sinh viên