[TUYỂN DỤNG]_TRUNG TÂM KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG TP.HCM là một trong ba trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc công lập) được thành lập đầu tiên trong cả nước, Trung tâm có chức năng tổ chức các hoạt động đánh giá và công nhận các cơ sở giáo dục và chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Hiện nay, Trung tâm có nhu cầu tuyển dụng nhân sự các vị trí:
1. Phó Giám đốc
2. Chánh Văn phòng
3. Trưởng phòng Đánh giá chất lượng giáo dục
4. Kế toán viên
5. Chuyên viên phụ trách mảng dịch vụ
6. Chuyên viên Văn phòng

A. YÊU CẦU VÀ NHIỆM VỤ:
Chi tiết xin vui lòng xem tại website của Trung tâm:

B. HỒ SƠ TUYỂN DỤNG:
1. Đơn xin việc (viết tay, trong đó nêu rõ vị trí dự tuyển và lý do muốn ứng tuyển vào vị trí này).
2. Sơ yếu lý lịch có chứng thực.
3. Bản sao các văn bằng (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính) kèm bảng điểm học tập có chứng thực. Các trường hợp bằng tốt nghiệp và bảng điểm do nước ngoài cấp phải kèm theo bản dịch tiếng Việt có công chứng.
4. Bản sao các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học có chứng thực.
5. Bản sao CMND, sổ hộ khẩu có chứng thực.
6. Giấy khám sức khỏe do Bệnh viện Quận (Huyện) trở lên cấp.
7. Thư giới thiệu của một cá nhân có uy tín biết rõ về ứng viên (nếu có).
8. Giấy chứng nhận về hoạt động cộng đồng (nếu có).

C. THÔNG TIN KHÁC:
– Số lượng: 01 người/vị trí
– Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 15/3/2016 (Thứ 3)
– Địa điểm làm việc: Khu Công nghệ phần mềm, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.
– Địa chỉ nhận hồ sơ:
Văn phòng Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQG-HCM
Địa chỉ: Khu công nghệ phần mềm, KP 6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM. Điện thoại: 08-37242160 – Ext: 4994
* Ghi chú:
– Các hồ sơ đạt yêu cầu mới được mời thi tuyển và phỏng vấn.
– Trung tâm sẽ không trả lại hồ sơ cho các ứng viên không trúng tuyển.
– Các câu hỏi liên quan đến nội dung tuyển dụng vui lòng email về địa chỉ: ntut@vnuhcm.edu.vn. Subject: “Câu hỏi tuyển dụng CEA 2016 – Tên người hỏi”

D. QUYỀN LỢI KHI ĐƯỢC TUYỂN DỤNG:
– Các ứng viên trúng tuyển sẽ được hưởng các quyền lợi, chế độ theo quy định của pháp luật và quy chế của Trung tâm.
– Được làm việc trong môi trường giáo dục, hiện đại, có nhiều cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và thăng tiến.
– Hưởng lương cơ bản theo bậc ngạch Nhà nước qui định và các khoản phụ cấp, phúc lợi khác.

Nguồn: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – Đại học Khoa học Tự nhiên

www.sacus.vn hoặc www.facebook.com/tthtsv.khtn