Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024). Sáng Ngày 21/7, tại nhà Bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ thuộc ấp An Bình, các chiến sĩ tình nguyện Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM đã tổ chức hoạt động Ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn và Ngày Chủ nhật xanh lần 3 năm 2024.

Theo đó, Tại chương trình, hơn 30 đoàn viên thanh niên, chiến sỹ đã bày tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ với các hoạt động chỉnh trang, quét dọn, nhổ cỏ, vệ sinh các tạo cảnh quan môi trường trong khuôn viên sạch, đẹp, thông thoáng.
 Đây là hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ 02 đơn vị thể hiện sự tri ân các anh hùng liệt sĩ, tiếp nối truyền thống tốt đẹp và đạo lý “uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện tham gia vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, góp phần xây dựng nông thôn mới.