[Đoàn khoa SH – CNSH] VOV Số phát sóng 33 – Mời ĐVTN tham gia Tuần lễ Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022

Nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam (9/11/2022). Mời ĐVTN tham gia các hoạt động, cuộc thi diễn ra trong Tuần lễ Ngày Pháp luật.

Cuộc thi trắc nghiệm trực tuyến “Thanh niên với Hiến pháp nước Cộng hoà XHCN Việt Nam”.

Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền pháp luật.

Cuộc thi video ngắn “Tôi là tuyên truyền viên pháp luật trẻ”.

Và một số các hoạt động đồng hành trong Ngày hội Pháp luật. Vào thời gian 9h00-11h30, ngày 5/11/2022. Tại sân trước tòa nhà A, Trường Đại học Kinh tế – Luât, ĐHQG-HCM.

Gia hàng Luật gia trẻ với nội dung hỗ trợ tư vấn pháp luật kết hợp tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên.

Các gian hàng triển lãm gồm: Gian hàng triển lãm lịch sử hình thành hiến pháp nước CHXNCN Việt Nam và Luật tổ chức Quốc hội; Gian hàng triển lãm Luật biển Việt Nam và Công ước Liên hiệp quốc về Luật biển năm 1982.

Diễn ra một số gian hàng triển lãm như Gian hàng triển lãm Luật Sở hữu trí tuệ; Gian hàng triển lãm và giới thiệu về Luật Giáo dục và Luật Giáo dục Đại học.

Một số gian hàng: Gian hàng triển lãm Luật thanh niên; Gian hàng triển lãm sản phẩm dự thi Cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền pháp luật.

Sân chơi “Đấu trường Pháp luật” để tìm hiểu thêm kiến thức pháp luật, các chính sách giúp đỡ cho thanh thiếu nhi, người dân, doanh nghiệp khắc phục sau dịch COVID-19 để có thể ổn định đời sống, phục hồi và phát triển kinh tế.

Khu vực “Chúng tôi có ý kiến” nhằm để ĐVTN đóng góp ý kiến, hiến kế cho những nội dung, vấn đề pháp luật mà mình quan tâm.

Thông tin về Chương trình Ngày hội Pháp luật 2022.