[Đoàn khoa SH – CNSH] VOV Số phát sóng 36 – Chuỗi hoạt động khởi động tháng 12 thuộc Đoàn khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học

Nhằm để lại dấu ấn trong việc kết thúc năm 2022 thật bùng nổ Đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Đoàn Khoa Sinh học – Công nghệ Sinh học xin được giới thiệu đến tất cả các sinh viên chuỗi hoạt động tháng cuối năm vô cùng hấp dẫn.

Số phát sóng VOV này được thực hiện với mục đích tổng hợp những hoạt động sẽ được tổ chức trong tháng 12, giúp các sinh viên nắm bắt thông tin và quan tâm hưởng ứng. Ngày lên sóng là 09/12/2022.

Các hoạt động bao gồm:

1. Sinh hoạt chính trị tháng Sinh hoạt chính trị tháng 11: “Đồng chí Võ Văn Kiệt: Người thắp lửa”.
  2. Tuyển CTV Đoàn khoa.
  3. Cuộc thi học thuật “Hành trình theo chân Bác” phiên bản mở rộng lần II, năm 2022.
  4. Chuỗi hoạt động “Hạt giống đỏ”.
  5. Tập huấn cán bộ Đoàn.
  6. Công trình Thanh niên “B! Dictionary”.