THÔNG TIN KẾT QUẢ PHỎNG VẤN MÙA HÈ XANH 2017 VÀ THÔNG BÁO TUYỂN QUÂN BỔ SUNG

0
5281

2 ngày tuyển quân đã kết thúc, với gần 400 lượt đăng ký và đến phỏng vấn, BCH MXH trường đã rất vất vả trong câu chuyện tuyển chọn những bạn chiến sĩ xuất sắc nhất cho các mặt trận, đội hình và ban chức năng trong chiến dịch MHX năm 2017 này.

IMG_7672 IMG_7683

Các bạn sinh viên đến với buổi phỏng vấn với tinh thần rất tự tin, năng động và chuẩn bị rất chu đáo về các nội dung, ý tưởng mà các bạn muốn thực hiện khi tham gia MHX năm nay để trình bày nữa đó.

IMG_7694 IMG_7712

IMG_7715

Mỗi bạn chiến sĩ là mỗi màu sắc, cá tính riêng biệt, và mỗi ngày phỏng vấn lại là những bài toán khó cho BCH cấp trường. Nếu như ngày đầu tiên (16/6/2017) thì đa phần là các bạn sinh viên năm 1, 2 tại cơ sở Linh Trung nên màu sắc và ý tưởng của các bạn mang tính mới lạ, đột phá. Thì ngày thứ hai (17/6/2017) tại cơ sở NVC, các bạn sinh viên năm 3, 4 với kinh nghiệm của mình trong MHX các năm trước, các bạn mang đến những ý tưởng thuần về chuyên môn và các hướng góp ý mới mẻ để xây dựng và phát triển đội hình các bạn tham gia

IMG_7721 IMG_7723 IMG_7735

Và sau 2 ngày phỏng vấn và thêm nhiều giờ cân não đắn đo, BCH cấp trường cũng đã chọn ra được các bạn chiến sĩ cho tất cả các mặt trận, đội hình và ban chức năng của MHX năm nay.

Bên cạnh đó, BCH cấp trường cũng rất trân trọng và cảm ơn các bạn sinh viên đã đăng ký và đến tham gia phỏng vấn 2 ngày vừa qua, tuy có những bạn sinh viên không được ghi tên mình vào danh sách chiến sĩ chính thức, nhưng BCH cũng mong rằng các bạn đừng buồn nhé, có thể các bạn chưa thật sự đảm bảo các yếu tố cần thiết để tham gia vào đội hình mình mong muốn, nhưng những ý tưởng và tinh thần của các bạn đóng góp sẽ được chuyển đến BCH các cấp tiếp thu và hiện thực hoá. Hẹn các bạn vào các đợt tình nguyện sắp tới nói chung và  Mùa hè xanh 2018 nói riêng nhé!!!!!

Link kết quả: tinyurl.com/KQMHX2017KHTN

—————————————————————————–

Và cũng sau 2 ngày phỏng vấn vừa qua, BCH chiến dịch nhận được nhiều phản hồi từ nhiều bạn sinh viên có mong muốn tham gia nhưng không sắp xếp phỏng vấn được, nên BCH chiến dịch gia hạn thêm 2 ngày để các bạn đăng ký lại (với 01 nguyện vọng duy nhất) và BCH sẽ chủ động liên hệ để sắp xếp lịch phỏng vấn với bạn nhé 😉

Các mặt trận cần tuyển quân bổ sung:
– Mặt trận Ong nghiên cứu
– Mặt trận Mái ấm nhà mở
– Mặt trận Vườn ươm tuổi thơ
– Mặt trận Tuyên truyền môi trường
– Đội hình chuyên Tin học hóa
– Ban hoạt động

Hạn chót đăng ký bổ sung: 23h59 ngày 20.6.2017 (thứ ba)

Hình thức:
Ban chỉ huy sẽ chủ động trực tiếp liên hệ với bạn để liên hệ phỏng vấn nhé 🙂

Link đăng ký bổ sung: tinyurl.com/DKbosungMHX2017KHTN

-Hoàng Phúc-

CHIA SẺ